“Dìm hàng” nhau sau khi bị xé bảng tên của dàn cast Running Man Việt Nam

Sau hơn 1 tuần ghi hình tại Hàn Quốc, dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2 đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam. Dẫu vậy nhưng những hình ảnh hậu trường trong quá trình quay phim ở xứ kim chi vẫn được các diễn viên chia sẻ liên tục. Mới đây nhất, các thành viên còn ra sức “dìm hàng” nhau hết cỡ.

Người hâm mộ được dịp cười “nghiêng ngả” khi xem những bức ảnh “dìm hàng” nhau của dàn cast Running Man Việt Nam lúc ghi hình tại Hàn.

Các thành viên của Running Man Việt Nam mùa 2 đã trở về quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Kiến Huy đăng tải bức ảnh cùng Jun Phạm nhưng chẳng thể ngờ đây lại là sự khởi đầu cho loạt ảnh “dìm hàng” nhau của các thành viên. “Thỏ Đen” chia sẻ kèm theo dòng trạng thái “cà khịa” chàng “Thỏ Trắng” rằng: “Ẩn sau cái nón là 1 mái tóc màu không thể chìm hơn”.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cùng Jun Phạm. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, Karik để lại bình luận: “Ok người anh em! Chìm”, kèm theo đó là hình ảnh Jun Phạm với dáng nằm cực “lầy lội”. Nhiều khán giả đoán rằng đây có lẽ chính là khoảnh khắc cựu thành viên 365 mệt mỏi sau khi bị xé bảng tên.

Sau đó, Ngô Kiến Huy cũng tham gia trêu chọc khiến giọng ca Hai Bàn Tay “tức giận” và tiếp tục đáp trả Karik. Jun Phạm đăng tải một bức ảnh khác “dìm” nam rapper không kém và viết: “Rồi hỏi sao biển xanh lại mặn!!!”.

Karik và Jun Phạm tranh thủ “dìm hàng” nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở một “trận chiến” khác, Ngô Kiến Huy cũng khoe hình ảnh của Karik khi đang ăn. Thúy Ngân liền vào hưởng ứng và hỏi: “Ủa ai chụp nét quá trời vậy ạ?”. Ngay lập tức, chàng huấn luyện viên Rap Việt nhận ra được chính nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa là người đã chụp ảnh “dìm hàng” mình. Có vẻ dường như Karik là thành viên bị mọi người trêu chọc nhiều nhất.

Ngô Kiến Huy “dìm” Karik khi đang ăn. (Ảnh: FBNV)

Hóa ra người chụp bức ảnh này là Thúy Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, Karik vẫn không chịu thua cuộc. Nam rapper chia sẻ 1 bức ảnh nhưng càng “cao tay” hơn vì có thể “dìm” đến tận 2 người, đó là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Anh trêu rằng: “Sao rầu vậy 2 chú?”. Bên dưới bình luận, Karik còn vạch trần thêm sự thật là: “Bị xé bảng tên thôi mà nhìn rầu thế”.

Karik đăng tải khoảnh khắc Ngô Kiến Huy và Jun Phạm trông khá buồn. (Ảnh: FBNV)

Thì ra 2 nam ca sĩ vừa bị xé bảng tên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh Running Man Việt Nam đang ghi hình tại Hàn Quốc. (Ảnh: BMSB)

Mọi thông tin và hình ảnh của các thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 đều đang được khán giả quan tâm và đặc biệt chú ý. Ngoài ra, người xem cũng vô cùng mong chờ ngày chương trình được phát sóng.

Lan Ngọc than đuối sức và nằm dài trên ghế để ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều ngày 29/8, dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2 hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng và thực hiện cách ly theo đúng yêu cầu của nhà nước. Được biết, họ đã hoàn thành xong những cảnh quay ở Hàn Quốc. Đại diện nhà sản xuất chia sẻ rằng: “Hôm nay 28/08, ê-kíp Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy đã chính thức hoàn thành quá trình ghi hình tại Hàn Quốc. Trân trọng cảm ơn chính phủ Hàn Quốc và SBS đã cho phép cũng như hỗ trợ ê kíp để có thể làm việc thuận lợi trong suốt 1 tuần qua”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *