Diệu Nhi phủ nhận việc đeo nhẫn cưới đồng thời nói về tin đồn kết hôn với Anh Tú

Sau những đồn đoán, cuối cùng Diệu Nhi cũng đã có những chia sẻ chính thức. Người đẹp này phủ nhận việc đeo nhẫn kết hôn, cho biết đây là vật phong thủy, lấy vía của cô.

Trong nhiều năm quen biết Diệu Nhi và Anh Tú luôn được xem là một cặp đôi đẹp. Dù cả hai không công khai mối quan hệ như thế nào nhưng ai cũng biết rằng đây là một đôi. Thời gian gần đây, nhiều thông tin cho rằng cặp “tiên đồng ngọc nữ” đã bí mật về chung nhà vì nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào thường xuyên đeo nhẫn ngón áp út.

Diệu Nhi viết: “Dạ thưa đây không phải là nhẫn đôi tình nhân mà là nhẫn vía ạ. Đây là cách đeo nhẫn phong thủy của riêng em, em đeo tay phải nữa cả nhà ạ, lên clip bị ngược hình. Mong cả nhà tỉnh táo”.

Trong bức ảnh chụp gần nhất Diệu Nhi đeo nhẫn tay phải, cô cho biết do lên hình, ảnh bị ngược nên khán giả nhìn ra tay trái. Chiếc nhẫn của người đẹp sinh năm 1991 được thiết kế khá đơn giản, chỉ có mặt hình trái tim nhỏ. Biểu tượng làm mọi người liên tưởng về tình yêu. Điều này đã dẫn đến những tin đồn về hôn nhân chưa đúng sự thật.

Những tin đồn này xuất phát từ clip TikTok đu trend của Diệu Nhi, người đẹp này khoe chiếc nhẫn ngón áp út gây chú ý. Soi trang cá nhân của cô nhiều người cũng nhận ra đây là trang sức đã được sử dụng trong thời gian dài, cô nàng thường xuyên diện ở sự kiện và cả đời thường.

Trong chương trình vào năm 2016, Diệu Nhi từng tỏ tình với Anh Tú. Cô hứa sẽ lo lắng cho anh khi cả hai bên nhau: “Ngày hôm nay nhân dịp 2 phút này, con muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú ạ. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi… Em lớn tuổi rồi và cũng không có nhan sắc nữa. Cho nên là anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng có bàn tới. Em sẽ lo cho anh đầy đủ.

Không chỉ có câu chuyện về chung nhà với Anh Tú mà tháng 8/2021 có nhiều thông tin Diệu Nhi đã sinh con đầu lòng. Hình ảnh thân hình không mấy thon gọn của cô nàng khi quay Vlog tại quê nhà được đào lại. Trước những sự việc này người đẹp không giải thích cũng như nói gì thêm. Không lên tiếng đáp trả tin đồn nhưng thời gian sau nữ diễn viên 9X đã khoe bộ ảnh với vóc dáng nuột nà, vòng “eo con kiến” như muốn để xóa tan những thông tin trước đó.

Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi thì em sẽ cố gắng làm để mua xe hơi cho anh. Còn tiền này hả (tiền thưởng giành được trong chương trình), vô tư! Anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, còn chuyện khác cứ để em lo”.

Trong chương trình vào năm 2016, Diệu Nhi từng tỏ tình với Anh Tú. Cô hứa sẽ lo lắng cho anh khi cả hai bên nhau: “Ngày hôm nay nhân dịp 2 phút này, con muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú ạ. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi… Em lớn tuổi rồi và cũng không có nhan sắc nữa. Cho nên là anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng có bàn tới. Em sẽ lo cho anh đầy đủ.

Khoảnh khắc cả hai bên nhau ngọt ngào thời gian trước.

Dù không lên tiếng trước thông tin yêu đương hay về chung một nhà nhưng Diệu Nhi và Anh Tú vẫn được “đẩy thuyền” nhiệt tình. Cặp đôi đến hiện tại không thường xuyên tương tác những vẫn không phủ nhận những ồn ào về tình cảm. Họ giấu kín chuyện hẹn hò vì muốn khán giả nhớ đến sản phẩm nghệ thuật thay vì ồn ào đời tư, con cái.

Cả hai cũng từng có màn tỏ tình trên đồi cát đầy lãng mạn.

Ngoài ra cặp đôi này còn có nhiều hình ảnh tỏ tình trên đồi cát lãng mạn. Dù chỉ là những chương trình nhưng cả hai luôn tương tác ngọt ngào khiến nhiều người tin rằng họ “phim giả tình thật”.

Trong một chương trình cách đây không lâu, Diệu Nhi và Quân A.P đã có màn tương tác đầy dễ thương. Nhiều câu hỏi về tình cảm được đặt ra, Quân A.P chia sẻ vẫn chưa có bạn gái.

Có thể thấy cô nàng thẳng thắn từ chối một màn “đẩy thuyền” trai đẹp và khẳng định đã có “nóc nhà” cô nàng sợ chàng trai giấu mặt của mình ghen tuông, xảy ra những vấn đề không hay.

Ngay sau câu hỏi, nhiều người đã “đẩy thuyền”, mong nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào chuyển đối tượng sang anh chàng có gương mặt baby thế nhưng Diệu Nhi khẳng định: “Giả bộ thôi, thằng bé còn nhỏ mà, mình đã có nóc rồi, chương trình kêu sao mình làm vậy thôi chứ mình không có ý gì hết”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *