Diệu Nhi học 2 chiêu giấu bụng siêu khéo từ mẹ 3 con Hà Hồ mà dân tình chẳng mảy may để ý

Thông tin Diệu Nhi sinh con cho Anh Tú sau 6 năm hẹn hò đang được công chúng đặc biệt quan tâm. Diệu Nhi vốn là một cô nàng thẳng tính hài hước , nếu muôn phủ nhận cô sẽ trả lời với những câu nói hài hước mang đậm dấu ấn cá nhân của mình nhưng thời điểm này Diệu Nhi lại không trả lời bất kỳ câu hỏi nào càng khiến dân tình tò mò hơn cả.

Nhưng có một chiêu giấu dáng mà dường như Diệu Nhi đã học được từ Hà Hồ trong thời gian chuyện mang thai của Hà Hồ vẫn còn chưa được bật mí. Chỉ với chi tiết này thôi dân tình càng thêm vững tin, rất có thể tin đồn sinh con của Diệu Nhi rất có khả năng thật.

Ngoài váy dáng baby doll có dáng rộng để nữ diễn viên giấu bụng thì Diệu Nhi còn dùng một chiêu khá tinh tế.

Đó chính là lấy mũ che bụng.

Hà Hồ trước khi công khai chuyện bầu bí cũng từng dùng một chiếc mũ lớn để che đi vòng 2 của mình, thời điểm cô chia sẻ công chúng chẳng hề hay biết cô đang mang thai cặp song sinh Lisa và Leon. Diệu Nhi cũng dùng mũ che bụng, không hiểu vô tình hay thế nào nhưng cách tạo dáng này lại trùng khớp với tin đồn đang có hiện nay, nên công chúng càng thêm khẳng định.

Không cần đến những pha khoe dáng, ngày trước (ảnh phải) đến bộ đồ thể thao Diệu Nhi cũng chọn những thiết kế gọn gàng tôn dáng và hack chiều cao, vậy mà thời gian gần đây cô không sơvin áo gọn gàng nữa mà để buông vạt lùng bùng.

Ngoài ra, khi livestream với khán giả, Diệu Nhi còn chăm dùng gối che bụng.

Khi lên sóng truyền hình, Hà Hồ cũng từng dùng phụ kiện này để khán giả không super soi vòng hai to tướng.

Rất nhiều lần, bà mẹ 3 con khiến khán giả không chút hoài nghi về khả năng giấu bụng bầu thần thánh.

 Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *