Diễn viên Ngọc Lan ngoại hình tròn trịa khác lạ sau khi tăng 9 kí lúc bị kẹt 4 tháng ở Hà Nội

Ngoại hình phúng phính của diễn viên Ngọc Lan sau khi bị kẹt hơn 4 tháng ở Hà Nội khiến fan ngỡ ngàng.

Mới đây, một người thân của diễn viên Ngọc Lan tiết lộ cô bị kẹt 4 tháng ở Hà Nội, phải mất một “khoảng thời gian” mới thích nghi được cuộc sống ở đây.

Diễn viên Ngọc Lan bị kẹt 4 tháng ở Hà Nội, ngoại hình tròn trịa khác lạ sau khi tăng 9 kí.

Ngoài ra, người quen Ngọc Lan cho biết, cô là diễn viên miền Nam duy nhất tham gia đóng cùng dàn diễn viên VFC.

“Đây là Lan, Lan tính ra Hà Nội 1 tháng rưỡi để quay phim mới, ai dè Lan kẹt ở thủ đô gần nửa năm rồi. Lần đầu Lan làm việc với ê-kíp 100% ngoài này cho bộ phim mới trên VTV3, nên cô mất một khoảng thời gian dài để thích nghi với nếp sống cũng như thời tiết, đồ ăn và cách làm việc. Mất hẳn 30 phút để làm quen và thử món – ai dè là hợp hết. Bởi vậy tính cho thời điểm này, Lan tăng nghe đâu 9 kí!”, người này cho biết.

Sau vai dì Trang của ‘Luật trời’ bị chế ảnh khắp nơi thì nay Lan lại vào vai dì Diễm – hứa hẹn cũng nhiều meme không kém! Nữ diễn viên cho biết, vì tay chân mình to gấp đôi Bình An soái ca nam thần giới trẻ nên trong phim Bình An đâu dám ho he gì với dì Diễm, lớ ngớ là cho 1 bạt tai thì không biết đi đâu về đâu”.

“Lan là nữ miền Nam duy nhất tham gia bên cạnh dàn diễn quen thuộc của VFC như anh Hoàng Hải, Lương Thu Trang, Bình An, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh… 

Dưới bài đăng, bạn bè và đồng nghiệp của nữ diễn viên 8X để lại bình luận “cà khịa”, còn nữ diễn viên chỉ biết cười “ha ha”.

– “Diễn viên Tiến Luật: ‘Ôi doanh nhân quá'”.

– “Là vai diễn cần tròn vậy hay tự chị bị tròn ạ”.

– “Diễn viên Trí Quang: ‘Ôi! Chị em thật đẹp và quý phái. Mà sao thích hợp khí hậu hay sao mà chị ấy có vẻ phúng phính thế'”.

– “Đã đến lúc em đóng vai bà mẹ trung niên rồi sao?”

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *