Diễn viên Hoàng Yến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 đuổi đánh ngay nơi công cộng

Những chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Nữ diễn viên cũng cho biết để quyết định ly hôn cô đã phải cân nhắc, suy nghĩ rất nhiều. Không chỉ 1-2 lần, chồng cũ liên tục “động chân động tay” với cô cùng những lời lẽ khó nghe trong suốt thời gian chung sống. “Tôi hiểu quá khứ bị bỏ rơi, lang bạt của chồng cũ nên đã hết mực yêu thương, mong anh ta thay đổi, nhưng rồi tôi lại bị hành hung thô bạo”, cô Xuyến của “Về nhà đi con” chia sẻ.

Trải qua 3 lần hôn nhân tan vỡ, diễn viên Hoàng Yến quyết định lên xe hoa lần thứ 4 với Cao Thắng, kém cô 3 tuổi vào năm 2016. Cả hai có một con chung lên 3 tuổi. Sau những biến cố gia đình, cả hai đã quyết định ly hôn vào tháng 3/2020. Nữ diễn viên cho biết từ khi buông bỏ, cô thường xuyên ăn chay, theo đạo Phật, tụng kinh sám hối và hướng thiện.

“Tôi luôn coi đây là mối tình cuối cùng của mình sau bao sóng gió. Tuy nhiên, có những vấn đề vô cùng phức tạp mà bản thân chúng tôi không thể vượt qua. Tôi đã định không chia sẻ vì cũng chẳng vui vẻ gì nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa. Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm – con chung của chúng tôi nhưng hiện tại anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con”, nữ diễn viên tâm sự.

Mới đây, cô Xuyến của “Về nhà đi con” đã có những chia sẻ khiến dân tình hết sức  bất ngờ. Theo đó, nữ diễn viên cho biết mình vừa bị chồng cũ đánh ngay tại nơi công cộng. Cô kể lại khi mình đang ngồi ở quán của bạn tại Tây Hồ thì chồng cũ đến và có những hành động chân tay. “Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: “Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?” và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi đe doạ tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát”, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nữ diễn viên đã trình báo cơ quan chức năng và được công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ 24/7, đồng thời điều tra vụ việc. Cô cho biết sau đó, chồng cũ liên tục gọi điện làm phiền với những lời lẽ thô tục và hăm dọa.

Tin Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *