Đi du lịch lúc bùng dịch, GĐ Thuý Hạnh bị kẹt ngoài đảo cả tháng: Ngày về chắc còn xa

Gia đình Thuý Hạnh bị kẹt ngoài đảo Phú Quốc cả tháng trời vì đi du lịch đúng lúc dịch bùng. Dù cả nhà đã xét nghiệm âm tính nhưng vì không có chuyến bay nên cũng đành ‘bó gối’ chờ đợi.

Than thở với người hâm mộ, cô cho biết ban đầu cả nhà chỉ định đi nghỉ dưỡng vài ngày rồi về, ai ngờ đến nay đã ‘ăn dầm nằm dề’ cả tháng trời ở resort rồi mà vẫn chưa được ‘giải cứu’: “Sài Gòn ơi, mau khỏe nhé. Chúng mình nhớ nhà, nhớ Sài Gòn lắm rồi. Bị kẹt ngoài đảo cả tháng rồi chưa biết ngày nào mới được về… Mong dịch bệnh qua nhanh để mọi người được ổn định lại cuộc sống! Nhớ nhà, nhớ Sài Gòn”Bởi nhiều người cứ đam mê du lịch rồi tranh thủ đi làm gì, ráng ở yên một chỗ, đợi ‘bà cô vy giải tán’ hẳn rồi đi có phải hơn không các mẹ nhỉ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thuý Hạnh cho biết do đi du lịch đúng lúc bùng dịch và không kịp quay về Sài Gòn, gia đình Thuý Hạnh bị kẹt ngoài đảo cả tháng, hiện tại vẫn chưa biết khi nào mới được về lại ngôi nhà thân yêu.

Gia đình Thuý Hạnh tổ chức đi du lịch Phú Quốc, ai ngờ kẹt luôn ngoài đảo

Theo như cô chia sẻ, cả gia đình đã nhiều lần đi xét nghiệm và nhận kết quả âm tính nhưng do không có phương tiện di chuyển, thêm phần toàn bộ Tp.HCM đang bị giãn cách nên chẳng có cách nào để về được. Dưới bài đăng của vợ, nhạc sĩ Minh Khang cũng bày tỏ nỗi nhớ nhà: “Nhớ Sài Gòn lắm lắm. Mong mọi người bình an nhé”.

Được biết không chỉ riêng gia đình Thuý Hạnh bị kẹt ngoài đảo mà cả gia đình chị gái cô nàng cũng đi chung và mắc kẹt theo. Thời gian ngắn thì không đáng ngại nhưng đã hơn 1 tháng trôi qua, chỉ vì không thể quay về Sài Gòn mà rất nhiều công việc của gia đình Thuý Hạnh bị trì hoãn, nhà cửa cũng bỏ trống không ai chăm lo khiến nàng siêu mẫu vô cùng lo lắng.

Hai chị em Thuý Hạnh phải tự nhuộm tóc cho nhau khi mắc kẹt ở resort

Thuý Hạnh than thở: ‘Đường về nhà còn xa lắm’

Cả nhà quanh quẩn sinh hoạt trong resort, tự nấu ăn cùng nhau

Thấy Thuý Hạnh lo nghĩ, mong sớm được về Sài Gòn, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, mong cả nhà giữ sức khoẻ để chờ ngày được về nhà. Nhiều người còn an ủi rằng dẫu sao ở ngoài đảo không khí cũng thoải mái hơn, cũng không phải lo nghĩ bị nhiễm bệnh như trong Sài Gòn. Tuy nhiên chẳng ai muốn bị mặc kẹt ở một nơi xa mà không rõ bao giờ mới được về nhà, đó là còn chưa tính việc nàng siêu mẫu phải chi trả khoản tiền lớn để thuê khách sạn nữa chứ. Đây có lẽ sẽ là chuyến đi vô cùng đáng nhớ của gia đình Thuý Hạnh khi có một trải nghiệm ‘dở khóc dở cười’ như vậy. Mọi người cũng nên rút kinh nghiệm, đừng đi đâu xa để mắc kẹt như này thì mệt mỏi lắm.

Nghe tin gia đình Thuý Hạnh bị kẹt ngoài đảo cả tháng, người hâm mộ cũng động viên, an ủi

Tình hình này cũng chẳng biết ngày nào về được Sài Gòn, chắc đến lúc thanh toán tiền khách sạn cũng đau đầu lắm.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *