Đến lượt mẹ Hà Hồ lên tiếng sao kê ‘tất tần tật’ mọi khoản thu chi sau vụ việc sao kê của Trấn Thành

Sau Trấn Thành, mới đây nhất, mẹ Hà Hồ đã quyết định sao kê chi tiết mọi khoản thu chi để chứng minh sự minh bạch.

Ông xã Hari Won đã đưa ra chi tiết những khoản thu chi trong thời gian vừa qua để chứng minh bản thân “vô tội vạ” sau loạt lời “tố” từ nữ CEO Đại Nam.

Chiều 7/9, mạng xã hội “dậy sóng” khi nam MC Trấn Thành lên tiếng về việc sao kê tiền từ thiện sau nhiều ngày im lặng.

Đáng chú ý chỉ sau ít giờ lên tiếng, mẹ Hà Hồ, người được Trấn Thành trực tiếp chuyển số tiền từ thiện đã kêu gọi cũng đã lên tiếng sao kê.

Mẹ Hà Hồ mới đây cũng đã lên tiếng đính chính về khoản tiền

Trên trang cá nhân, mẹ Hà Hồ viết:

“Cách đây vài tháng, tôi có chia sẻ về ‘Chuyện từ thiện và số tiền Trấn Thành đã chuyển khoản cho tôi’ trên trang cá nhân của mình. Một lần nữa, tôi xin được phép khẳng định như sau:

* Trấn Thành chuyển làm 3 đợt với tổng số tiền là: 6.453.000.000đ

Đợt 1: 2.100.000.000đ (chuyển 7 lần, mỗi lần 300.000.000đ): Trong lúc tôi đang trực tiếp đi cứu trợ thì nhận số tiền này

Đợt 2: 1.000.000.000đ để đi cứu trợ trực tiếp tại miền Trung.

Đợt 3: 3.353.000.000đ : Sau đợt đi cứu trợ về, tôi có cập nhật tình hình và chia sẻ về kế hoạch đi tiếp hỗ trợ thêm 1 đợt nữa nên Trấn Thành gửi số tiền này”.

Bài đăng mới đây nhất của mẹ Hà Hồ

“Các khoản chi phí trên không bao gồm các chi phí di chuyển, vận chuyển hàng hóa của các đoàn cứu trợ… Song song đó, còn khá nhiều khoản chi phí linh tinh khác, các khoản giúp đặc biệt một số trường hợp đột xuất khác.

Không những chứng minh việc Trấn Thành có chuyển cho mình số tiền như đã công bố, mẹ Hà Hồ còn khẳng định, toàn bộ số tiền đã thu chi không bao gồm các chi phí vận chuyển.

Những khoản chi phí được chuyển khoản, tôi sẽ chụp màn hình lại các lệnh chuyển khoản, một số địa phương có chụp hình ảnh khi trao quà hay khánh thành các công trình, tôi cũng có chia sẻ trên facebook cá nhân của mình”.

Hồ Ngọc Hà bên cạnh bố mẹ

“Qua đây một lần nữa cám ơn Trấn Thành đã tin tưởng nhờ tôi chuyển số tiền quyên góp đến trực tiếp các nơi khi thấy tôi đi đã đi đến nhiều nơi cứu trợ. Cám ơn một số bạn fan Hồ Ngọc Hà cũng đã chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung.

Không chỉ gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành, mẹ Hà Hồ cũng chắc nịch tuyên bố bản thân không hề ăn chặn bất kỳ một khoản tiền nào mà mạnh thường quân đã quyên góp.

Tôi có 2 người con và các cháu của mình, tôi mong muốn chúng trở thành những người tốt cho xã hội và có tấm lòng tương thân, tương ái. Vì danh dự của cả gia đình, tôi một lần nữa khẳng định: Tôi và gia đình mình chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có suy nghĩ ăn chặn hay lấy từ thiện để sử dụng riêng, chứ đừng nói đến là hành động ăn chặn, ăn bớt số tiền này.

Mẹ Hà Hồ khẳng định không hề ăn chặn bất kỳ một khoản tiền nào

Suốt những năm qua bản thân chúng tôi kiên trì công tác làm thiện nguyện mà không cần ai phải tán thưởng, sau vụ việc này tôi sẽ phải rút kinh nghiệm sâu sắc về việc làm thiện nguyện tự phát của mình, nhưng sẽ không từ bỏ công tác thiện nguyện, tôi sẽ làm theo sức của mình và những lúc cảm thấy cần chia sẻ”.

Tôi năm nay trên 60 tuổi, gia đình thương binh liệt sĩ, có truyền thống, chúng tôi trân quý từng giá trị và danh dự của gia đình, sẽ không để ai vu khống, xúc phạm, nói những lời lẽ không đúng sự thật về mình, nhất là chuyện thiện nguyện vừa qua nên một lần nữa hôm nay tôi lên tiếng chia sẻ lại câu chuyện này. 

Tin tổng hợp 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *