Đến lượt Lâm Khánh Chi mời ai đó ‘bước ra khỏi cuộc đời’ sau vụ việc Khánh Thi livestream khóc giữa đêm

‘Công chúa’ Lâm Khánh Chi lại đăng đàn úp mở, khiến nhiều người không hiểu điều gì đang xảy ra?

Mới đây trên trang cá nhân, cô lại có động thái khá “tức giận” khi nói về một ai đó. Nữ ca sĩ viết: “Ai nghiện game thì bước ra khỏi cuộc đời tui nhé. Bực lắm rồi”.

Lâm Khánh Chi là một trong những sao Việt thường xuyên có động thái úp mở hoặc đăng bài viết chia sẻ về triết lí, quan điểm sống lên mạng xã hội.

Có thể đây là vấn đề không lớn, chỉ là sự giận dỗi bực tức vu vơ của Lâm Khánh Chi nhưng nhiều khán giả cũng lo lắng trước mối quan hệ của cô và chồng mình. Chưa dừng lại ở đó, dưới phần bình luận “công chúa” còn chia sẻ các bài viết nói về hệ quả của việc “nghiện game”.

Nhiều netizen tự suy đoán rằng người mà Lâm Khánh Chi muốn nói đến chắc chắn là “ai đó” rất thân thuộc, gần gũi với nữ ca sĩ. Và đó có thể là ông xã Trần Phi Hùng, người đang “nghiện game”.

Lâm Khánh Chi và chồng Phi Hùng.

Trước thái độ này của Lâm Khánh Chi, nhiều khán giả bình luận:

– Đàn ông mà chị cứ để cho họ có thời gian vui chơi đi miễn không mê cô nào là được rồi.

– Nghiện game còn đỡ hơn chơi cái khác không lành mạnh nha chị.

– Kệ đi dịch bệnh ở nhà buồn thì cho ảnh chơi game giải trí đi chị. Khi nào hết dịch chị bán hàng lại ảnh không phụ chị thì cho lui cung luôn.

Xuân Lan bình luận

Ngay cả siêu mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng khuyên nhủ Lâm Khánh Chi: “Chị ơi game mà ở nhà ngoan cũng ok nha chị”. Tuy nhiên đối với nữ ca sĩ ai chơi game là không ngoan, khiến Xuân Lan phải tiếp lời: “Chị ơi trong các thú vui của đàn ông thì game là an toàn nhất! Hạn chế giờ chơi thôi. Đừng cấm”.

Cả hai vẫn đang hạnh phúc

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *