Đến lượt Đại Nghĩa cũng ‘sao kê’ số tiền 3 tỷ Trấn Thành nhờ hỗ trợ bà con ở miền Trung

‘Nghĩa đã sao kê từ lâu lắm rồi, từ khi kết thúc hai chuyến đi đó chứ không phải đến tận bây giờ’, nghệ sĩ Đại Nghĩa bộc bạch.

Chiều 7/9, sau khi MC Trấn Thành tung bản sao kê làm rõ số tiền quyên góp cứu trợ của bà con lũ lụt miền Trung. Ngay sau đó, nghệ sĩ Đại Nghĩa từng được Trấn Thành gửi gắm 3 tỷ đồng để đi cứu trợ cũng đã lên tiếng làm rõ vấn đề trên.

MC Đại Nghĩa “sao kê” số tiền 3 tỷ Trấn Thành nhờ hỗ trợ bà con ở miền Trung

Các bạn hỏi Nghĩa rằng đã sao kê hay chưa, chắc có lẽ các bạn chưa theo dõi hành trình Nghĩa và những người bạn của mình đã đi miền Trung vào tháng 11/2020 là bởi vì Nghĩa đã sao kê rồi. Nghĩa đã sao kê từ thời điểm kết thúc chuyến đi chứ không phải đến tận bây giờ đâu. 

Theo đó, MC Đại Nghĩa bày tỏ: “Ngày hôm nay Đại Nghĩa muốn chia sẻ đến các bạn đôi điều.

Sau khi về Nghĩa có những bài tổng kết cũng như có luôn phần sao kê để cho mọi người được nắm rõ. Vì vậy, Nghĩa xin nói với các bạn rằng Nghĩa đã sao kê từ lâu lắm rồi, từ khi kết thúc hai chuyến đi đó chứ không phải đến tận bây giờ. 

Đợt đó là tổng cộng hai chuyến ra miền Trung, một chuyến đầu tiên là 4 ngày. Sau đó về một, hai hôm thì tiếp tục bay ra miền Trung thêm một đợt nữa. Đi thêm 3 ngày nữa. 

Để cho rõ ràng hơn, cách đây vài ngày Nghĩa cũng có gọi điện nhờ nhân viên ngân hàng gửi một file email sao kê lại vào khoảng thời điểm đó, để cập nhật lại một lần nữa trong status mà Nghĩa đã sao kê trước đó để cho các bạn xem rõ ràng hơn.

Nếu như các bạn có theo dõi hành trình của Nghĩa trong chuyến đi miền Trung thì các bạn cũng thấy rằng là lúc đó Nghĩa đi không chỉ một mình. Nghĩa đi cùng với rất nhiều anh em nghệ sĩ khác nữa”.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa chia sẻ thêm lý do vì sao tặng tiền thay vì tặng quà cho bà con. Nam MC bộc bạch:

“Những chuyến đi đó Nghĩa phát tiền cho bà con chứ không gửi quà. Nghĩa nghĩ rằng gửi tiền cho bà con để bà con sử dụng, muốn làm gì làm. Mỗi người chỉ có 500 nghìn thôi không nhiều, nhưng mình gửi được số đông, mình cho bà con ở số đông. Mỗi người có một ít như vậy cũng vui.

Ở mỗi chặng hành trình, tùy theo điểm đó nhiều hay ít, Nghĩa sẽ phân ra 4 hoặc 5 hoặc 3 cụm các anh em nghệ sĩ chịu trách nhiệm đứng ở vị trí khác nhau để phân phát tiền cho bà con.

Trong suốt những chặng hành trình đó Nghĩa đều cập nhật hình ảnh, thông tin, clip số tiền mà mỗi một điểm mình trao bao nhiêu có cập nhật từng chặng. Nam Thư, Nhật Kim Anh, Dương Lâm… các bạn ấy đều có livestream cập nhật trong khi đang phát tiền cho người dân”.

MC Đại Nghĩa cho biết: “Mỗi ngày về Nghĩa đều có bài tổng kết xem chuyến đi đầu tiên mình đã đến được bao nhiêu điểm, gửi bao nhiêu tiền. Và chuyến thứ hai cũng vậy… 

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng nhắc đến số tiền 3 tỷ đồng MC Trấn Thành đã gửi vào tài khoản của mình nhờ giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng lũ lụt ở miền Trung.

Vài ngày sau Nghĩa đã có sao kê ngân hàng để đăng lên cho mọi người tiện theo dõi luôn. Cụ thể 3 tỷ của Trấn Thành gửi vào tài khoản An Vui như thế nào. Trong hành trình chuyến đi, Nghĩa đã rút tiền ở mỗi điểm như thế nào. Sau khi chuyến đi kết thúc số tiền còn dư, Nghĩa đã nộp lại tài khoản An Vui ra sao… đều có hết trong phần sao kê”.

Vài ngày sau Nghĩa đã có sao kê ngân hàng để đăng lên cho mọi người tiện theo dõi luôn. Cụ thể 3 tỷ của Trấn Thành gửi vào tài khoản An Vui như thế nào. Trong hành trình chuyến đi, Nghĩa đã rút tiền ở mỗi điểm như thế nào. Sau khi chuyến đi kết thúc số tiền còn dư, Nghĩa đã nộp lại tài khoản An Vui ra sao… đều có hết trong phần sao kê”.

MC Đại Nghĩa cũng nói thêm từng có nhiều người đứng ra mạo danh tài khoản của mình để quyên góp hỗ trợ. Anh nhấn mạnh tài khoản An Vui chỉ có một, không liên quan tài khoản cá nhân khác.

Nam MC cho biết trước đó đã nhiều lần ra miền Trung để cứu trợ ở các trận lũ lụt. Ai là người bạn đồng hành, có theo dõi, có quan tâm sẽ có sự tin tưởng nhất định dành cho anh.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *