Đạt G khẳng định tài khoản ảo đã giả mạo vu khống anh nợ nần, đánh mẹ

Quản lý của Đạt G cho biết, người đăng bài bóc phốt dùng nick ảo, tới nay vẫn chưa xác định được danh tính. Do đó, những thông tin người này chia sẻ không đáng tin cậy. Theo phía Đạt G, Du Uyên từng khẳng định sẽ chỉ nói một lần tất cả mọi chuyện và sẽ không bao giờ lên tiếng nữa. Vì vậy, phía Đạt G nghi ngờ người này cố tình giả mạo quen thân Du Uyên để vu khống cho Đạt G.

Sáng 15/8, một người tự nhận quen thân với Du Uyên, công khai những tin nhắn được cho là của mình với nữ ca sĩ. Người này cho biết Du Uyên và Đạt G thường xuyên cãi nhau. Đạt G bị tố từng mượn tiền nhiều nghệ sĩ, sau đó để Du Uyên phải đi vay khắp nơi trả giúp. Tài khoản được cho là của Du Uyên cũng kể lại việc Đạt G từng đánh mẹ.

Phía Đạt G yêu cầu người tự nhận bạn thân Du Uyên dừng đưa thông tin sai lệch. “Mời bạn liên lạc với mình nếu cần trao đổi, bức xúc. Mời bạn họp với team mình một buổi để chia sẻ. Mình và Đạt tiếp bạn”, quản lý Đạt G chia sẻ.

Liên quan đến nội dung bài bóc phốt, phía Đạt G thừa nhận anh từng có cách cư xử không đúng mực với Du Uyên, nhưng việc này đã qua và anh từng nhiều lần công khai xin lỗi bạn gái cũ. Anh khẳng định những nội dung liên quan đến việc từng mượn tiền, gây hấn với các tiền bối là sai sự thật. Phía Đạt G khẳng định nam ca sĩ là người sống đạo đức, lễ phép nên hành vi đánh mẹ càng không bao giờ xảy ra. Đạt G mong mọi chuyện khép lại để cả anh và bạn gái cũ tập trung vào các dự án âm nhạc sắp tới.

Về phía Du Uyên, trên trang cá nhân cách đây ít phút, cô phủ nhận liên quan đến câu chuyện đang rùm beng trên mạng xã hội. “Mình không biết gì cả. Dừng lại được rồi”, Du Uyên viết.

Du Uyên xác nhận chia tay với Đạt G hồi cuối tháng 4, sau ba năm yêu. Cộng đồng mạng sau đó “dậy sóng” khi Du Uyên chia sẻ những tin nhắn riêng giữa cô và bạn trai cũ trên mạng xã hội. Du Uyên tiết lộ, khi chia tay, cô để lại cho Đạt G toàn bộ công ty, nhưng anh âm thầm đẩy cô ra khỏi fanpage G Entertainment không nói một lời. Chỉ còn kênh YouTube Du Uyên vẫn nắm quyền vì cô là người giữ mail chính. Nhưng kênh này hiện nợ hơn 420 triệu đồng với bên sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, cô còn tiết lộ một số đoạn tin nhắn với Đạt G cho thấy tính cách bạo lực của bạn trai cũ và nhiều góc khuất không mấy hạnh phúc trong cuộc tình từng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Trưa 14/7, netizen cũng truyền tay nhau clip ghi lại cảnh Uyên bị Đạt G “đi đường quyền”.

Đạt G cho biết đã chia tay với Du Uyên hơn một năm, mối quan hệ hiện tại của hai người chỉ là công việc. Sau chia tay, nếu Đạt G nhanh chóng lên tiếng thừa nhận quan hệ với Cindy Lư, Du Uyên cũng nhiệt tình khoe ảnh bên bạn trai mới. Cô hẹn hò với El Anh Thoại, hiện là chủ một local brand.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *