Đạo diễn Lê Hoàng lý giải nên chọn trai chưa vợ hay người từng ly hôn

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ quan điểm về câu chuyện hôn nhân của những người phụ nữ.

Trước khi đi vào phân tích nội dung chính, bài viết dài của ông đã mở màn bằng những cắt nghĩa vô cùng thú vị ở khái niệm lấy chồng. Theo Lê Hoàng, lấy chồng là việc hệ trọng nhất trong đời một cô gái, khi lấy chồng nên để chồng lo là chủ yếu, phụ nữ cũng lo nhưng chỉ nên lo những việc nhỏ nhặt, dễ dàng, như thế mới hy vọng được tươi trẻ và đẹp lâu.

Bước đến phân tích về đàn ông chưa vợ, nam đạo diễn cho rằng phần lớn bộ phận này đều ảo tưởng, tự tin, hung hăng, chủ quan, sống bừa bãi, đều mang cảm giác sức khỏe là vô tận, tiền bạc là phù du, tương lai là may mắn, cơ hội là từ trên trời rơi xuống; nhưng mặt tốt là đa số họ đều phóng khoáng, táo bạo, vui vẻ, hăng say, bốc đồng: “Đi với trai chưa vợ như uống rượu, chỉ nhấp môi một chút là người rạo rực, phấn khích, nhưng khi rượu tan, mà thường tan rất nhanh, đa số các cô gái nhức đầu như búa bổ, thấy thân mình xơ xác.”

Đàn ông chưa vợ theo đạo diễn Gái Nhảy có hai loại là không muốn cưới vợ và loại chả vợ nào thèm cưới; và đa số các trai chưa vợ bây giờ đều nghề nghiệp chưa ổn định, nhà cửa chưa có và tiền bạc chưa nhiều, chỉ có lòng ham muốn vợ là to.

Được gọi với danh xưng “vị đạo diễn đanh đánh nhất showbiz”, Lê Hoàng thường xuyên phân tích các vấn đề trong cuộc sống theo góc nhìn cá nhân. Mới đây, nam đạo diễn đã có dịp trả lời trước một câu hỏi khá hóc búa mà mình nhận được đó là người phụ nữ nên chọn trai chưa vợ hay người đã từng ly hôn làm chồng.

Dù gây nên nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận các diễn giải của nam đạo diễn rất sắc bén. (Ảnh: Facebook nhân vật)

“Phần lớn trai chưa vợ đều ảo tưởng, hung hăng, sống bừa bãi, nghề nghiệp chưa ổn định, nhà cửa chưa có và tiền bạc chưa nhiều” – Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nhận xét. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bàn tiếp đến đàn ông đã ly dị, Lê Hoàng cũng chia ra là kiểu vợ bỏ và kiểu bỏ vợ. Theo ông, phụ nữ hiện nay vốn khá chịu đựng, nên nếu dẫn đến mức bị vợ bỏ thì lỗi lầm người này gây ra phải kinh khủng lắm, không nên tha thứ: “Vậy có nên giơ đầu hứng lấy loại đàn ông bị vứt đó hay không? Em có tin rằng một thứ mà cô gái khác vứt đi là thứ mới mẻ, nhiều hứa hẹn hay không? Vậy không nên lấy loại trai vợ bỏ.”

Về đàn ông bỏ vợ, nam đạo diễn cho rằng phần lớn lý do người ta nghe được từ các anh là vì vợ không hiểu chồng, do cô ấy có nhiều tật xấu hoặc cô ấy quá kém trí tuệ: “Nhưng tâm lý đàn ông đã bỏ được lần này thì bỏ được lần khác, đã bỏ được cô nọ sẽ bỏ được cô kia. Kinh nghiệm dân gian cho thấy, đa số đàn ông bỏ vợ để chạy theo một em trẻ đẹp hơn chứ không ngoài mục đích khác”.

 

Theo nam đạo diễn, đàn ông bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ đều không tốt vì phía sau sự việc đó chắc hẳn tồn tại lý do khó chấp nhận. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự lựa chọn của đạo diễn Lê Hoàng dành cho phụ nữ chính là kiểu đàn ông đã từng ly dị đồng thuận với vợ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi mọi giãi bày đều đang hướng đến ngõ cụt, đạo diễn Lê Hoàng nêu thêm loại cuối đó là ly dị nhưng cả hai cùng bỏ nhau: “Nghĩa là anh chán em, em cũng chán anh. Cả hai cùng có lỗi, cùng có ưu điểm và nhược điểm. Khi ấy chàng trai không hoàn toàn đáng trách. Anh ta có thể đã muốn cứu vãn gia đình, đã muốn tổ ấm không tan vỡ, nhưng do nhiều điều kiện bên kia anh đành bất lực. Những chàng trai dạng này vừa trưởng thành, vừa có chiều sâu về nội tâm, có vẻ lắng đọng trong tâm hồn, có sự luyến tiếc và có cảm giác tội lỗi với phụ nữ, toàn là những yếu tố một gia đình cần.”

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *