Danh sách 312 tổ phản ứng nhanh cấp cứu F0 tại nhà: Người dân TP. HCM cần thì gọi liền

Ở thời điểm bình thường, trí nhớ của mình tốt lắm bà con ạ. Nhưng khi gặp chuyện rối rắm thì rất dễ quýnh quáng và không còn nhớ gì cả, có khi còn không sáng suốt và đủ bình tĩnh xử trí tình huống.

Thành phần mỗi tổ phản ứng nhanh gồm có bác sĩ; điều dưỡng của Trạm y tế phường, xã hoặc thị trấn; nhân viên y tế; Công an; Đoàn thanh niên và tình nguyện viên…

Nay thì nghe người này kể, mai là người kia nói phát hiện mình trở thành F0 nhưng không biết gọi đi đâu để được ứng cứu kịp thời. Sáng em đọc báo Tuổi trẻ thì biết được là Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM đã công bố danh sách và số điện thoại 312 tổ phản ứng nhanh cấp cứu F0 cách ly tại nhà.

Ảnh: Bản thông báo trước nhà có người cách ly y tế tại nhà trên đường Nguyễn Hữu Cầu, quận 1, TP.HCM. Nguồn: Báo Tuổi trẻ. 

Khi F0 cách ly tại nhà có triệu chứng có thể gọi cấp cứu 115 và tổ phản ứng nhanh ở địa phương để được ứng cứu kịp thời.

Dưới đây là danh sách 312 tổ phản ứng nhanh, bà con ở quận, huyện nào thì lưu lại thông tin số điện thoại của quận, huyện đó nha.

#1. Quận 1:

#2. Quận 3:

#3. Quận 4:

#4. Quận 5:

#5. Quận 6:

#6. Quận 7:

#7. Quận 8:

#8. Quận 10:

#9. Quận 11:

#10. Quận 12:

#12. Quận Bình Thạnh:

#13. Quận Gò Vấp:

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *