Đằng sau chuyện Mỹ nhân Việt thanh lý quần áo, túi xách vì dịch

Tóc Tiên bán 3 túi hiệu góp tiền mua máy thở, Lương Thùy Linh thanh lý quần áo, ủng hộ cho bếp ăn thiện nguyện.

Lương Thùy Linh những ngày qua lựa chọn quần áo trong tủ đồ, đóng gói và gửi đến câu lạc bộ thiện nguyện Suối mát từ tâm. Quần áo, phụ kiện cô mang đi thanh lý đều mới, có nhiều trang phục thậm chí chưa sử dụng lần nào. Hầu hết đồ cô chọn đều có tính ứng dụng cao, phù hợp với số đo của phần lớn khách hàng. Đây cũng là lần đầu cô thanh lý quần áo, ủng hộ cho công tác thiện nguyện.

Những món đồ Linh lựa ra sẽ được đăng tải lên fanpage. Cô và ê-kíp của mình thống nhất để mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền khách hàng. Khi có khách mua, Linh sẽ tự tay soạn đồ, đem đi đóng gói và gửi cho khách. Toàn bộ số tiền thu về đều được đóng góp vào quỹ thiện nguyện, nấu những bữa ăn 0 đồng, gửi tới lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân ở vùng phong tỏa, cách ly. Một số người đẹp khác như Tiểu Vy, Kiều Loan, Đỗ Thị Hà, Tường San cũng tham gia hoạt động thanh lý tủ đồ cùng Lương Linh. Sau thời gian ngắn thực hiện, chương trình thu về gần 85 triệu đồng.

“Ngoài những bộ đồ thường ngày, tôi còn thanh lý nhiều trang phục gắn liền với hành trình từ khi tham gia Miss World Vietnam 2019 và sau khi đăng quang hoa hậu. Ở thời điểm hiện tại, những item đó đã không còn phù hợp với phong cách mà Linh đang theo đuổi. Vì vậy, Linh sẵn sàng trao gửi lại các trang phục này cho những ai đang muốn sở hữu và tái sử dụng”, cô nói.

Lương Thùy Linh nói lần đầu soạn đồ thanh lý, cô phải suy nghĩ nhiều lần để lựa chọn. Nhiều trang phục đẹp, nổi bật lại được may đo theo vóc dáng của người đẹp cao 1,78 m. Vì thế, sau khi cân nhắc, cô quyết định chọn lọc những bộ đồ có tính ứng dụng cao để khán giả, khách hàng có thể mặc trong cuộc sống hàng ngày.

“Hình thức thanh lý được thực hiện bằng việc đăng tải các món đồ lên fanpage của Suối mát từ tâm. Sau đó, tôi và các bạn tự tay soạn đồ, đem đi đóng gói và gửi đến khách hàng. Những item đã được tôi và ê-kíp thống nhất các mức giá hợp lý để có thể phù hợp với túi tiền của khách hàng. Toàn bộ số tiền sau đó được đóng góp vào quỹ thiện nguyện, nấu những bữa ăn 0 đồng gửi tới lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân tại khu phong tỏa, cách ly”, cô cho hay.

Tóc Tiên tham gia Phiên chợ nghĩa tình – chiến dịch kêu gọi người nổi tiếng bán đồ cũ, không còn sử dụng để gây quỹ, góp tiền mua trang thiết bị y tế tặng các bệnh viện tuyến đầu trong công tác chống dịch. Nữ ca sĩ thanh lý được ba túi xách hàng hiệu, giá trị thu về tương đương một máy thở.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương cũng tham gia Phiên chợ nghĩa tình. Cặp đôi livestream, chốt từng đơn hàng, chủ yếu là đồ diễn. Anh thu được 10 triệu đồng sau buổi bán hàng, sau đó ủng hộ thêm 20 triệu để góp vào chiến dịch từ thiện.

Trong những ngày sống chậm vì dịch, Minh Tú tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Cô phát hiện nhiều quần áo, phụ kiện chưa sử dụng đến nên đã nảy ý định thanh lý, ủng hộ vào Quỹ vaccine của Chính phủ.

Ngày đầu livestream bán hàng, Minh Tú kể cô lúng túng, bỡ ngỡ với việc chốt đơn, đóng gói. Vài lần sau, người đẹp bắt kịp với quy trình.

Những món Minh Tú thanh lý chủ yếu là quần áo, mỹ phẩm, bàn trang điểm… với giá dao động từ 50.000-200.000 đồng.

“Khi dọn đồ đạc để thanh lý, tôi mới nhận ra có quá nhiều món đồ mình chưa động đến, thậm chí còn để nguyên nhãn mác. Khi bán hàng online, tôi cũng gặp vài sự cố như bị bom hàng, gọi điện thoại cho khách đặt mua không được”, cô chia sẻ.

Người mẫu mong muốn việc làm nhỏ của cá nhân sẽ chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch.

Trúc Diễm trước khi sang Mỹ định cư từng thanh lý loạt túi xách, giày, mắt kính hàng hiệu. Số tiền 35 triệu đồng thu được, cô chuyển vào Quỹ vaccine của Chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *