Đan Trường lộ ảnh tiệc sinh nhật thân mật cùng cậu học trò Trung Quang

Trong giai đoạn “dầu sôi lửa bỏng” khi quản lý còn đang định kiện, Đan Trường lộ loạt ảnh ăn mừng sinh nhật cùng cậu học trò Trung Quang.

Công chúng truyền nhau những bức ảnh, có ít nhiều phỏng đoán xoay quanh chuyện giới tính của Đan Trường và còn vẽ nên chuyện tình với cậu học trò. Thế nhưng mới đây, quản lý của giọng ca Tình Khúc Vàng đã lên tiếng bác bỏ những hoài nghi, đồng thời cân nhắc chuyện sẽ mời luật sư vào xử lý các vi phạm về xâm phạm quyền riêng tư, làm ảnh hưởng danh dự, nhân phẩm bởi loạt tin đồn sau khi ly hôn.

Khoảnh khắc diện đồ đôi cùng học trò của Đan Trường khiến công chúng khá hoang mang sau tin ly hôn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Câu chuyện ly hôn của Đan Trường với người vợ 8 năm của mình là Thủy Tiên đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng những ngày qua. Dù là cuộc chia ly thuận tình, hai bên đều giải quyết êm đẹp, nhưng sau đó, một bộ phận khán giả đã soi ra và đặt nghi vấn mạnh mẽ về mối quan hệ của nam ca sĩ cùng học trò của mình là Trung Quang khi cả hai có không ít bức ảnh diện đồ đôi.

Tuy nhiên để ý kĩ, soi vào dòng chữ được ghi trên chiếc bánh kem, có thể thấy rằng ngày sinh nhật được đề là 20/07/2020, tức là 1 năm trước. Vậy nên có thể suy ra rằng đây là ảnh cũ năm ngoái được người bạn của Trung Quang đăng lại để chúc mừng anh, nhưng lại không ghi rõ ràng thời điểm diễn ra mà thôi.

Thực tế, đây là ảnh của bữa tiệc diễn ra vào năm 2020. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự việc đến thời điểm này cũng đã có thể tạm xem như là người trong cuộc đã đứng ra lý giải mọi thắc mắc, đưa ra lời giải thích cho công chúng để tránh kéo dài ồn ào.

Nếu theo dõi sẽ thấy vài năm qua Trung Quang luôn xuất hiện trong các sự kiện có tên Đan Trường. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Về câu chuyện diện đồ đôi, quản lý của hai nam ca sĩ đã có lời phân trần trên trang cá nhân sau khi nhận hàng loạt câu hỏi từ công chúng:

“Đoàn phim gần 20 người đi quay 10 MV cho Đan Trường, Trung Quang tại Đà Lạt, do phát sinh bối cảnh và trang phục của các bài trước đó. Họ cũng chọn nhiều, nhưng không nhiều đồ, phải chấp nhận 2 bộ giống nhau. Quay xong, 4 bộ đó do công ty bỏ tiền ra mua, nên được nhập vào kho đạo cụ của công ty luôn để quyết toán chứ không phải của ca sĩ. Có bộ quay Sân khấu, áo Trung Quang đơn giản quá, bộ phận phục trang phải lấy áo dự phòng của Đan Trường cho Trung Quang mặc”.

LÂM KHÁNH CHI KỂ CHUYỆN YÊU NAM CA SĨ Đ.T, KHÁN GIẢ NGHĨ NGAY ĐẾN ĐAN TRƯỜNG

Ngoài ồn ào với học trò Trung Quang của mình, mới đây cộng đồng mạng đào lại một đoạn trong tự truyện của Lâm Khánh Chi khi nhắc đến mối tình của mình với một nam ca sĩ tên Đ.T trong lúc cô chưa chuyển giới; và qua những cô gì mô tả thì ai cũng nghĩ ngay đến cái tên Đan Trường:

Theo lời cô trong tự truyện, chuyện tình này đã kết thúc vì sự chen ngang của một “ông bầu”, và đến hiện tại nữ ca sĩ cũng chưa từng xác nhận hay phủ định đó có phải là Đan Trường hay không.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *