Dân tình nghi vấn ăn mừng đầy tháng con đầu lòng với Diệu Nhi khi Anh Tú đăng ảnh chứa ký hiệu đặc biệt

Bài đăng mới nhất của Anh Tú nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Tối 19/9, Anh Tú đăng tải một bức ảnh khoe visual cực phẩm của mình, đáng nói là bức ảnh còn chứa ký tự 2 ly rượu cụng vào nhau như đang ăn mừng. Điều này khiến không ít người cho rằng Anh Tú đang muốn ám chỉ điều gì đó, hoặc cũng có thể là đang chúc mừng ngày đầy tháng con cưng của cặp đôi?

Sau tin đồn Diệu Nhi sinh con đầu lòng cho Anh Tú. Mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Netizen đồng loạt chúc mừng Anh Tú, cho rằng nam diễn viên đang ám chỉ đầy tháng con đầu lòng.

Cách đây gần 1 tháng, mạng xã hội “dậy sóng” trước thông tin một nữ diễn viên hài hạng A hạ sinh con đầu lòng ngay giữa mùa dịch. Với tin đồn này, nhiều netizen sau đó đã “réo gọi” tên Diệu Nhi.

Chưa dừng lại ở đó, cách đây cũng tròn 1 tháng, Anh Tú cũng từng đăng tải bức ảnh chứa ký hiệu này khiến dân tình càng thêm nghi ngờ về tin đồn sinh con đầu lòng.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn rầm rộ với bức ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú dắt nhau đi khám thai. Trong bức ảnh, người phụ nữ đeo khẩu trang được cho là Diệu Nhi xuất hiện với chiếc bụng khá lớn, khiến nhiều người càng thêm tin tưởng vào tin đồn nữ diễn viên này đã sinh con đầu lòng.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai hẹn hò hồi năm 2016. Cả hai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần diễn chung. Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên các mặt báo cũng như chương trình.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *