Dàn sao vui mừng, tình hình sức khoẻ hiện tại của Phi Nhung

Sau thông tin quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 chẳng bao lâu, người hâm mộ lại tiếp tục đón nhận tin sức khoẻ giọng ca Bông Điên Điển chuyển biến nặng. Trên mạng xã hội hàng loạt nghệ sĩ đã từng lên tiếng cầu nguyện Phi Nhung vượt qua căn bệnh Covid-19.

Sau gần 1 tuần chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung đã có dấu hiệu tích cực.

Phi Nhung vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh và có chuyển biến tích cực. (Ảnh: Người Lao Động)

Qua nhiều ngày điều trị, sức khoẻ Phi Nhung tiếp tục được cập nhật. Cụ thể, trưa ngày 1/9 vừa qua, nhà báo Song Minh đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin liên quan đến Phi Nhung. Anh cho biết: “Sáng nay, một ngày đầu tháng 9, tôi nhắn cho ‘Cô Bụt’ Việt Hương hỏi thăm tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung.”

Nhà báo chia sẻ, Việt Hương cho biết: “Sức khỏe chị Phi Nhung hiện ổn. Bác sĩ cho biết chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực, có phản ứng với lời nói và chưa cần tới ECMO (phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim, phổi không thể hoạt động bình thường).”

Nhà báo thông tin về sức khoẻ hiện tại của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin khiến nhà báo cảm thấy an lòng hơn vào ngày đầu tháng 9. Anh bày tỏ sự biết ơn vì Tổ Nghiệp đã nghe lời nguyện cầu của mọi người, vẫn giúp đời giữ lại giọng hát ngọt ngào, “có 1-0-2” của ca sĩ Phi Nhung.

Việt Hương, người trực tiếp giúp Phi Nhung chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM thời điểm đó cũng cho biết đồng nghiệp của cô vẫn được điều trị, tình hình có sự tiến triển theo phác đồ của bệnh viện. Cô thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến những ai đã cầu nguyện cho Phi Nhung.

Việt Hương là người đã hỗ trợ, giúp đỡ Phi Nhung hết mình. (Ảnh: Tuổi Trẻ Xã Hội)

Sáng ngày 29/8 vừa qua, phía gia đình đã cập nhật thay đổi tích cực của Phi Nhung, bày tỏ niềm mong mỏi mọi người tiếp tục cầu nguyện cho nữ ca sĩ: “Chị Phi Nhung được điều trị tại phòng ICU, hỗ trợ thở máy và lọc máu. Chị vẫn còn nguy hiểm nhưng bác sĩ báo tình hình tốt hơn khi mới nhập viện. Mong mọi người cầu nguyện thêm cho chị.”

Như vậy, có thể thấy hiện tại tình trạng của ca sĩ Phi Nhung đã dần có những thay đổi tích cực. Người hâm mộ cũng hy vọng Phi Nhung sớm trở lại sau thời gian “chiến đấu” với căn bệnh.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Lâm Hùng, Minh Luân, Hàn Thái Tú,…vui mừng trước thông tin nhà báo chia sẻ. Mọi người cùng nhau tiếp tục gửi lời cầu nguyện, chúc Phi Nhung sớm khoẻ mạnh.

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự vui mừng trước thông tin nhà báo chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào ngày 27/8, khi thông tin Phi Nhung rơi vào trạng thái nguy kịch tràn lan khắp mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng trấn an khán giả, khẳng định Phi Nhung vẫn đang hết mình “chiến đấu” với căn bệnh. Đàm Vĩnh Hưng đứng lên kêu gọi: “Anh chị em ca, nghệ sĩ, khán giả ơi! Hợp sức cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua nhé! Ai đạo nào thì cầu xin đấng nấy.”

Đạo diễn Tô Hoà Thuận ra sức bác bỏ những thông tin tiêu cực về Phi Nhung. Anh cho biết có các trường hợp câu like, share và đưa những tin tức không đúng sự thật, sai lệch ảnh hưởng đến gia đình, người thân Phi Nhung.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *