Đàn ông phải trả tiền khi đi ăn với phụ nữ do Hứa Minh Đạt khẳng định

Hứa Minh Đạt là gương mặt diễn viên hài quen thuộc với nhiều khán giả. Anh được yêu mến bởi lối diễn xuất duyên dáng và tự nhiên qua phim ảnh hay các game show truyền hình. Mới đây, trong một chương trình, nam diễn viên đã đưa ra những quan điểm khẳng định việc đàn ông nên là người trả tiền khi đi ăn cùng người yêu.

Mới đây, Hứa Minh Đạt đã đưa ra những quan điểm về vấn đề muôn thuở của các cặp đôi: “Con trai phải trả tiền khi đi ăn với người yêu”.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ là gương mặt MC quen thuộc trong nhiều show truyền hình. (Ảnh FBNV)

Cụ thể, trong chương trình Ai là người giả trân phát sóng ngày 30/08, MC Hứa Minh Đạt đã có cuộc tranh luận với khách mời là hot girl Thanh Tâm. Cả 2 cùng đưa ra quan điểm đối ngược nhau qua chủ đề: “Đi ăn với người yêu thì bạn trai luôn phải trả tiền”.

Bắt đầu buổi thảo luận, Hứa Minh Đạt đã khẳng định rằng việc con trai trả tiền là truyền thống từ xa xưa của ông bà ta. “Đàn ông là trụ cột của gia đình, là để che chở cho người mình yêu, sau này mình cưới là vợ. Làm gì có chuyện một người phụ nữ chân yếu tay mềm đi ăn một bữa ăn đơn giản rồi để họ trả tiền. Người đàn ông đó là người đàn ông thất bại” – anh chia sẻ.

Hứa Minh Đạt khẳng định việc trả tiền là nhiệm vụ của cánh đàn ông. (Ảnh Chụp màn hình)

Nam diễn viên tiếp tục bổ sung lập luận của mình bằng việc cho rằng đàn ông trả tiền khi đi ăn là để chứng tỏ thực lực, sức mạnh của mình, để sau này lập gia đình có thể lo lắng được cho vợ con.

Đáp lại phần chia sẻ của Hứa Minh Đạt, Thanh Tâm cho rằng không nên quá ỷ lại vào đàn ông. Đồng thời cô cũng không muốn người bạn trai nghĩ rằng người mình yêu là cô gái “đào mỏ” khi đều phải trả tiền trong những lần đi ăn.

Thanh Tâm cho rằng đàn ông trả tiền là người quá lạc hậu. (Ảnh Chụp màn hình)

Những quan điểm về việc ai là người trả tiền khi các cặp đôi đi cùng nhau vẫn là đề tài tranh cãi muôn thuở của rất nhiều người. Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng từng lên tiếng bênh vực cô gái có suy nghĩ sử dụng tiền bạn trai. Cụ thể, cô gái này chia sẻ: “Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”.

Nam diễn viên cho rằng đây là những quan điểm cá nhân của cô gái, và kêu gọi mọi người nên nhìn về mặt tích cực của người khác. Ngay sau đó, bài viết của anh đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Nam MC từng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở ngoài đời, Hứa Minh Đạt cũng được biết đến là người đàn ông yêu chiều vợ con. Về việc tài chính trong gia đình, anh để cho bà xã Lâm Vỹ Dạ quản lí mọi thứ. Cô sẽ là người chi trả hết các khoản từ ăn uống cho đến mua sắm trong nhà và dĩ nhiên số tiền này được rút ra từ tài khoản tiền chung của cả 2 vợ chồng.

Gia đình nhỏ của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: FBNV)

Hứa Minh Đạt luôn thể hiện mình là người đàn ông mẫu mực trong gia đình. Nhiều năm trôi qua, vợ chồng nam diễn viên luôn hạnh phúc và thể hiện điều ngọt ngào trên mạng xã hội hay sóng truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ cho biết khi đi diễn cùng chồng, cô sẽ giữ cát-xê để thuận tiện. (Ảnh FBNV)

Trong một lần khác, nam diễn viên từng tiết lộ rằng tiền cát-xê của anh đều đưa cho bà xã giữ hết. Do đó, mỗi ngày, Lâm Vỹ Dạ sẽ phát cho anh một số tiền tiêu vặt. “Vợ tôi chỉ cho tôi 150.000 mỗi ngày nên tôi sẽ không làm điều dại dột vì không có tiền nộp phạt đâu” – Hứa Minh Đạt ngậm ngùi chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *