Dân mạng xôn xao sau cuộc livestream “chớp nhoáng” của Thủy Tiên – Công Vinh vì quá giống kịch bản bị lan truyền trước đó

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thất vọng vì livestream của Thủy Tiên – Công Vinh chưa thể làm rõ những nội dung sao kê mà khán giả mong chờ được minh bạch.

Chiều 17/9, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để nhận 18.000 tờ sao kê tài khoản ngân hàng từ thiện miền Trung.Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng theo dõi sự việc lại không hài lòng vì livestream quá nhanh, không đáp ứng được những thông tin mà công chúng đang mong đợi được minh bạch. Netizen còn nhận xét buổi làm việc tại ngân hàng của Thủy Tiên và Công Vinh chiều nay giống hệt như một kịch bản đã vạch ra từ trước và bị lan truyền khắp mạng xã hội.

Sau khi hoàn tất thủ tục, Thủy Tiên và Công Vinh đã có một buổi livestream ngắn ở bên ngoài ngân hàng để công khai một số trang sao kê trước sự chứng kiến của luật sư, báo chí và giải đáp những thắc mắc liên quan đến chuyện từ thiện.

Nhiều người cho rằng buổi làm việc của Thủy Tiên – Công Vinh giống hệt trình tự trong kịch bản đã được lan truyền trước đó

Theo quy định không thể livestream bên trong ngân hàng thì Thủy Tiên – Công Vinh đã phải livestream ở bên ngoài tòa nhà. Tuy nhiên để đảm bảo an ninh, cũng như tuân thủ nguyên tắc trong mùa dịch nên việc chỉ có thể livestream ngắn cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng đã khẳng định chi tiết sao kê sẽ được cập nhật trên Facebook chứ không chỉ công khai một số trang như trên livestream.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *