Dân mạng thắc mắc: Hơn 300 show thì ‘cái giá’ của Hồ Văn Cường là bao nhiêu khi lộ list show diễn trong 5 năm

Sau khi phía công ty quản lý của Hồ Văn Cường thông báo chính thức về việc đã thanh toán toàn bộ số tiền cát-xê của nam ca sĩ, dân mạng vẫn đang xôn xao và đưa ra nhiều thắc mắc khác nhau.

Chiều nay, phía ca sĩ Phi Nhung đã chính thức chia sẻ về việc đã quyết toán xong toàn bộ số tiền đang giữ của Hồ Văn Cường. Theo đó, về tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường thì gia đình không muốn tiết lộ ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Hình ảnh gia đình Hồ Văn Cường trong buổi nhận số tiền cát-xê từ quản lý Phi Nhung

Mặc dù mọi vấn đề về tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã được giải quyết. Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội một cư dân mạng đã chia sẻ list tổng hợp các show diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua. Theo đó, tính sơ sơ số show diễn mà nam ca sĩ đã tham gia lên tới hơn 300 show. Vì phía gia đình không muốn tiết lộ số tiền cụ thể mà Hồ Văn Cường đã nhận được, điều này khiến dân mạng không ngừng thắc mắc, với số lượng show diễn nhiều như vậy, thì số tiền mà nam ca sĩ nhận là bao nhiêu? Trừ 680 triệu đồng (180 triệu đồng tiền giải thưởng 500 triệu đồng tiền Phi Nhung cho riêng) thì Hồ Văn Cường liệu có nhận con số lên đến tiền tỷ?

Ngoài ra, 200 triệu đồng tiền thưởng từ giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016 do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng, chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu – mẹ Hồ Văn Cường giữ. Bên cạnh đó, gia đình Hồ Văn Cường cũng quyết định tách khỏi công ty để hoạt động riêng. Mọi vấn đề phát sinh sau này đều không liên quan đến ekip của Phi Nhung.

Dân mạng đang truyền tay nhau danh sách show diễn của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua

Cuối cùng, con số chính xác là bao nhiêu thì chỉ người trong cuộc mới biết được, chính vì vậy, thắc mắc của dân mạng muốn giải đáp có lẽ phải chờ họ lên tiếng nếu muốn.

Danh sách này hiện đang được dân mạng truyền tay nhau, tuy nhiên vẫn chưa xác định được tính chính xác. Nhiều người cũng để lại bình luận rằng, trong danh sách show diễn của Hồ Văn Cường, có rất nhiều chương trình là hát từ thiện, thường sẽ không có cát-xê hoặc chỉ nhận tượng trưng nên sẽ rất khó để nói rằng nam ca sĩ nhận được số tiền khủng. Không chỉ vậy, nhiều bầu show cũng đã lên tiếng rằng, nhiều show họ book Phi Nhung thì phía nữ ca sĩ muốn kèm thêm Hồ Văn Cường và không tính cát-xê của nam ca sĩ, chỉ lo chi phí đi lại và ăn ở.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *