Dàn cảnh cướp 11,8 triệu, shipper nhà nghèo được Trúc Phương hỗ trợ bồi thường tổn hại

Sau khi thông tin về vụ cướp được chia sẻ trên MXH, các mạnh thường quân đã quyên góp hỗ trợ cho nam shipper.

Cách đây ít hôm, trên MXH đã xôn xao về một vụ cướp liên quan đến một shipper. Cụ thể, người này khi đi giao hàng tại TP.HCM đã bị cướp dàn cảnh và lấy đi 11,8 triệu tiền hàng của công ty.

Chia sẻ với PV, Nguyễn Thiên Bảo, nam shipper trong vụ việc trên chia sẻ: “Ngày 26/6, khi đang lái xe giao hàng cho khách ở khu vực khu dân cư Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, mình bị 2 đối tượng áp từ bên phải tạo va chạm giao thông. Mình và xe máy ngã xuống đất, lúc đó, mình nghĩ đó là bình thường thôi, nên đứng dậy dựng xe lên. Khi nhìn thấy chiếc túi trước ngực không còn, nhìn theo xe máy chở 2 đối tượng kia thì thấy người ngồi sau cầm chiếc túi của mình và phóng đi mất dạng rồi”.

Vì số tiền bị mất là quá lớn lại giữa mùa dịch khó khăn thế nên nam shipper chỉ còn biết bật khóc lúc đó.

Bài chia sẻ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Bảo cho biết, trong túi có giấy tờ xe, chìa khóa nhà và 11,8 triệu đồng tiền hàng của công ty. “Chưa bao giờ mình hoảng như thế, mãi mới bình tĩnh để cầm điện thoại gọi cho anh trưởng ca giao hàng ở khu vực mình bị cướp, anh ấy là người đi cùng mình đến cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Công ty nói đó là tiền hàng nên phải thu xếp hoàn trả trong thời gian sớm nhất. Bản thân mình không biết xoay đâu số tiền lớn như thế”, Bảo chia sẻ.

Mới đây, Nguyễn Đỗ Trúc Phương – “cô tiên” nổi tiếng chuyên quyên góp giúp đỡ người nghèo đã cho thay mặt các mạnh thường quân trao tặng số tiền trên cho nam shipper.

Được biết hiện tại Bảo đang sống một mình, bố mất từ nhỏ, mẹ cũng bỏ nhà đi. Nam shipper còn có 2 chị gái đều đã lập gia đình và kinh tế cũng không khá giả.

Thế nhưng khi được Trúc Phương trao 25.273.000 đồng do các mạnh thường quân ủng hộ, Bảo cho biết mình chỉ nhận đúng số tiền để trả nợ là 11 triệu đồng.“Em còn khả năng lao động nên em xin nhường số tiền còn lại cho các hoàn cảnh khó khăn khác”, Bảo chia sẻ.

Rất nhanh chóng sáng 28/6, Trúc Phương đã trao đủ số tiền mà các mạnh thường quân quyên góp đến tận tay Bảo.

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều cư dân mạng rất vui mừng khi nam shipper tội nghiệp đã có thể nhanh chóng có tiền trả nợ. Vì nếu không, Bảo phải làm không công hai tháng mới trả hết được số tiền 11,8 triệu trên.
Nam shipper cho biết từ giờ mình sẽ cẩn thận hơn khi đi giao hàng, đề cao cảnh giác để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc vừa qua.
Nhiều người cảm thấy rất vui mừng cho nam shipper
Bảo cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi biết đủ chứ không tham, nghĩ đến các hoàn cảnh khác khó khăn như mình
Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *