Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (PC02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, liên quan đến “cuộc chiến” pháp lý với bà Phương Hằng.

“Chào cả nhà. Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng, để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện.

Cho biết quá trình kiện tụng nữ đại gia đang diễn ra suôn sẻ, nam ca sĩ cũng mong khán giả nên bình tĩnh, kiên nhẫn chờ kết quả cuối cùng từ cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh.

Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (PC02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.

Bà Phương Hằng – Đàm Vĩnh Hưng.

Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Tại buổi làm việc, Hưng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật.

Hưng được điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn, thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật, nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Và nếu bản thân Hưng sai, Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật.

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng, chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.

Cảm ơn cả nhà. Đàm Vĩnh Hưng”, nam ca sĩ chia sẻ.

Nguyên văn bài đăng của Mr. Đàm.

Tới 4/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo đã chuyển đơn tố cáo của nam ca sĩ tới Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Được biết trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Cho tới sáng nay (13/10), bà Hằng cũng thông báo đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng của bà đã được các cơ quan chức năng thụ lý.

Theo nội dung tờ thông báo, nữ đại gia đã tố nam ca sĩ về việc có dấu hiệu từ thiện trái phép thông qua tài khoản cá nhân.

Theo đó, ngày 3/10, đơn tố cáo nam ca sĩ của CEO đã được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM chuyển đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM, để xem xét và và giải quyết theo quy định.

Đáng chú ý, CEO còn cho rằng hành động của Đàm Vĩnh Hưng giống việc “ngâm tiền” của nghệ sĩ Hoài Linh, xâm hại đến quyền lợi chính đáng của mạnh thường quân.

Thông báo của cơ quan chức năng về đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng của bà chủ Đại Nam (Ảnh: Nguồn Ha Lee).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *