Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng nói rõ về clip chửi khán giả, khẳng định không để yên cho ‘ai đó’ hạ bệ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn xoay quanh đoạn clip được cho là mắng chửi khán giả.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn clip trả lời với khán giả những thắc mắc xung quanh bản thân của anh. Đặc biệt trong đoạn clip, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc lại đoạn clip chửi “ai đó” cực gắt được dân mạng lan truyền bấy lâu nay.

Trong một đoạn clip giải đáp thắc mắc của khán giả về những vấn đề trong cuộc sống, nam ca sĩ đã tiết lộ một số điều những năm qua anh chưa nhắc đến trong đó vụ việc nam ca sĩ bị cho là dùng lời lẽ không hay đến khán giả cũng được Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng.

“Ông hoàng nhạc Việt” đã có 30 năm theo nghiệp “cầm mic”.

Là một ca sĩ nổi tiếng và có tên tuổi trong làng giải trí, Đàm Vĩnh Hưng ít nhiều cũng gặp một số ồn ào trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật. Mới đây nam ca sĩ đã đăng tải đoạn clip dài hơn 22 phút tường tận về những vấn đề mà công chúng quan tâm.

Lúc đó còn có trang báo lôi kéo học trò của tôi, những người phóng viên đó đã mớm cho học trò tôi nói những điều không đúng sự thật. Nào là ngủ tại nhà tôi có tình cảm qua lại, những điều đó là vu khống, bịa đặt nên tôi mới livestream trần tình. Sau đó tôi bị cắt ghép như chửi ai đó. Thật ra tôi chỉ chửi những tờ báo đem tôi ra nói bậy bạ, vu oan cho tôi. Sau đó, tôi đã kiện thật thì sếp ở những tờ báo đó bay từ Hà Nội vào giảng hòa tại tòa án nên tôi mới rút đơn và kéo clip đó xuống”.

Nam ca sĩ khẳng định: “Video đó có cách đây 3 năm trước vì bức xúc do có người không tìm hiểu nguyên nhân mà sử dụng hình ảnh của tôi chụp chung một người đàn ông hãm hiếp em bé rồi đăng lên. Làm cho mọi người hiểu lầm tôi là bạn bè của ông đó thì lúc đó tôi có phản ứng.  

Ai cũng biết chửi, không ai không biết trừ những vị chân tu nhưng vì thời điểm này, xã hội như thế mà còn bới móc rối tung lên, cả nước đang chung tay chống dịch nên tôi nhịn xíu cũng không sao, tuy nhiên không phải ai muốn làm gì thì làm”.

Tiếp đến, trả lời câu hỏi về việc liên tục bị “ai đó” mắng chửi để hạ bệ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ không để yên, tuy nhiên vì cả nước đang trong lúc chống dịch, bản thân anh cũng tin vào luật pháp nên không liên tiếng công lích: “Xin thưa là tôi không để yên, chắc chắn luôn. Một khi người ta muốn hại mình thì họ không muốn dừng lại. Mình có lên tiếng họ cũng không muốn nghe vì họ có ác cảm rồi nhưng vì đang sống trong một đất nước có lý lẽ, luật pháp nên tôi tuân thủ trước. 

Ngoài ra, trong đoạn video, Đàm Vĩnh Hưng đã bật mí về vấn đề người dùng mạng xã hội mượn danh công lý để đặt điều hạ bệ. Mr Đàm chia sẻ: “Một khi người ta đã muốn hại mình thì chắc chắn trong đầu họ sẽ không có ý định dừng lại đâu. Họ đã muốn ra tay rồi mình có lên tiếng thì họ cũng không muốn nghe. Họ với mình khác nhau về quan điểm, suy nghĩ, họ ác cảm với mình. Mình có nói hay làm cách gì thì họ cũng ghét thôi.

Nhưng mình đang sống trong một đất nước có luật pháp, có lý lẽ. Trước tiên là một công dân mình cần tuân thủ luật pháp và pháp luật. Dù gì đi nữa đối diện với pháp luật vẫn ghê gớm hơn đối diện với tất cả những đứa nhảm nhí kia. Những cái vết đó không thể rửa được. Cho nên tuân thủ pháp luật trước để không làm loạn xã hội lên.

Trải qua quãng thời gian hoạt động nghệ thuật dài, nam ca sĩ xây dựng hình ảnh “Ông hoàng nhạc Việt” được đông đảo công chúng đón nhận. Đàm Vĩnh Hưng luôn là tấm gương sáng cho các nghệ sĩ trẻ cũng như người hâm mộ noi theo. Anh luôn thể hiện được sự chính trực, ngay thẳng. Dù gặp nhiều ồn ào trong sự nghiệp, cuộc sống nhưng nam ca sĩ vẫn chứng tỏ được bản thân là người liêm minh và chịu trách nhiệm trước lời nói, hành động của bản thân.

Hiện tại, clip trần tình của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tin tổng hợp 

 

One thought on “Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng nói rõ về clip chửi khán giả, khẳng định không để yên cho ‘ai đó’ hạ bệ

  1. Hải Trương says:

    Tôi đã nghe anh nhận định và định hướng sắp đến. Tôi rất ủng hộ anh và đứng về anh.
    Tôi cũng góp ý một chút chỗ này, khi thu âm nên thực hiện tốt một chút về chất lượng âm thanh, và vặn nhỏ nhạc nền để lời nói anh trở nên đanh thép và uy lực hơn nữa. Xin cảm ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *