Đàm Vĩnh Hưng khóc nửa tiếng đồng hồ trong phòng thu vì ca khúc này

Dường như Đàm Vĩnh Hưng đã rất xúc động khi thu âm ca khúc này.

Gánh mẹ là một trong những ca khúc Mr Đàm có nhiều cảm xúc nhất trong số 15 ca khúc trong album Thương. Nam ca sĩ cho hay từng lời, từng chữ trong bài hát như ‘cứa thẳng vào tim’ và khiến anh không ngừng rơi nước mắt mỗi khi cất giọng. Nam ca sĩ kể thêm khi đứng trong phòng thu, cứ tới bài này là anh khóc nửa tiếng đồng hồ, đứng khóc rưng rứt như một đứa trẻ mà không thể thu âm trọn vẹn bài hát. Và đây cũng là ca khúc anh phải hát đi hát lại nhiều nhất vì cứ thu được nửa bài là lại khóc.

Trưa 22/8, Đàm Vĩnh Hưng vừa cho phát hành MV Gánh mẹ với những cảnh quay đơn giản được chính chủ thực hiện tại nhà. Trong MV, Mr Đàm diện vest lịch sự, ngồi bên cây dương cầm trắng, không gian tối giản nhưng rất lung linh với những ánh nến được thắp lên.

Đàm Vĩnh Hưng khóc không ngừng khi thu âm ca khúc Gánh mẹ.

Hưng nghĩ mỗi người khi nhìn thấy cha mẹ của mình ngày càng già yếu mới thấm thía bài hát này. Như má của Hưng cũng vậy, từ một người nhanh nhẹn, tháo vát gấp 3,4 lần người thường giờ ngồi một chỗ, bị vẹo cột sống, sinh hoạt phải nhờ con cháu. Thương chứ! Nhiều người nói ác ý về chuyện của má Hưng nhưng không ai cho Hưng một đồng nào để trả cho má. Là Hưng tự làm tự lèo lái gia đình mình qua sóng gió. Nên có một câu Hưng khóc hoài khi hát. “Cho con gánh mẹ một lần, để sau người gánh chính là con con”“, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hôm thu xong là dưới sàn đầy khăn giấy Hưng lau nước mắt, xong cậu thu âm gửi mình mấy đoạn cậu ấy quay lại, lần nào cũng lạc giọng, chông chênh, nấc lên từng cơn vậy đó. Không hiểu sao mình lại mất bình tĩnh như vậy. Tới giờ mỗi lần tập hát để chuẩn livestream hay đi diễn thì vẫn khóc ngon lành”.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *