Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ gần 2 tỷ đồng cho 100 em học sinh mất cha mẹ vì Covid-19

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ nức lòng khi tham gia lễ kí kết trao tặng học bổng bảo trợ học phí cho 100 em nhỏ mất cha mẹ vì dịch Covid-19.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được cư dân mạng ngợi khen vì có hành động vô cùng nhân văn, trao học bổng cho 100 em nhỏ không may mất người thân vì Covid-19.

Với Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng chỉ hỗ trợ học phí thôi là chưa đủ, việc ăn, ở, sinh hoạt của các em nhỏ cũng rất quan trọng. Anh nói thêm: “Việc mình chia sẻ giúp đỡ đóng tiền học cho các con không đơn giản chỉ dừng lại ở cái việc là lo học phí không. Hưng suy nghĩ nhiều chứ và tâm sự với chị mình rồi mấy đứa nhỏ ăn thế nào, ở ra sao. Hưng với chị bàn với nhau cả đêm rồi quyết định là sẽ không dừng lại ở việc là đóng tiền học. Hưng sẽ cố gắng tìm thêm những nguồn khác nữa, Hưng rất tự tin mình sẽ kiếm được”.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh biết đến chương trình này thông qua Facebook của một người em trong nghề. Sau khi đọc status, nam ca sĩ đã liên hệ ngay với đàn em và đăng ký hỗ trợ cho 100 em nhỏ. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ bảo trợ học phí cho 100 bạn nhỏ trong danh sách mỗi năm 3 triệu đồng và kéo dài suốt 6 năm.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin hỗ trợ 1,8 tỷ đồng cho 100 em học sinh, mong lan tỏa chương trình nhân văn này đến tất cả mọi người

Mr. Đàm xúc động trước những mảnh đời bất hạnh mùa dịch, hứa sẽ cố gắng hết mình để chăm lo cuộc sống cho các em nhỏ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là một chương trình quá nhân văn nên khi biết đến anh đã lập tức tham gia ngay. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng chia sẻ: “Hưng cảm thấy mình may mắn là vì đã nhanh tay xí phần được giúp 100 em tiếp tục đi học trong 6 năm liên tiếp, học phí 3 triệu/bé/năm vậy sau 6 năm vị chi là 1,8 tỷ. Hoàn cảnh các em quá đáng thương”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh sẽ kêu gọi các mạnh thường quân cũng như bạn bè ở nước ngoài, các doanh nghiệp và đối tác để quyên góp thêm, giúp chăm sóc đời sống các em nhỏ một cách chu toàn nhất.

Nam ca sĩ tin rằng sẽ lan tỏa được tinh thần tương thân tương ái đến với rộng rãi mọi người, để con số vận động giúp các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn không chỉ dừng ở mức 1,8 tỷ đồng

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ngay sau khi hết dịch anh sẽ lập tức quay lại sân khấu, đi hát, đi diễn, thậm chí sẽ sẵn sàng dùng nguồn thu nhập từ việc kinh doanh của mình để có thể thực hiện và duy trì chương trình từ thiện này.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có nhiều đóng góp vô cùng thiết thực cho cộng đồng trong mùa dịch. Cụ thể, cách đây ít ngày, khi nhận được lời mời đến hát tại một bệnh viện dã chiến, nam ca sĩ đã đồng ý ngay. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn trao tặng 300 triệu đồng kèm theo 30 thùng cá hộp (khoảng 1.500 hộp cá) cho các y bác sĩ thuộc 3 bệnh viện dã chiến Thủ Đức chỉ trong đêm diễn hôm 10/8 vừa qua.

Mr. Đàm hết mình biểu diễn tại bệnh viện dã chiến để cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ và người dân

Buổi ký kết của nam ca sĩ cũng được livestream và chia sẻ với người hâm mộ khắp cả nước. Những hành động cao đẹp, đóng góp đầy ý nghĩa của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ, trân trọng từ phía công chúng. Việc làm của nam ca sĩ đã góp phần truyền đi thông điệp nhân văn về lòng nhân ái, lan tỏa những điều tích cực trong mùa dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *