Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức đến làm việc với cơ quan điều tra, cho biết mọi việc đang dần sáng tỏ, ai vu khống sẽ phải chịu trách nhiệm.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đến làm việc với cơ quan điều tra

Sau những ồn ào với nữ CEO và kêu gọi từ thiện vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại cơ quan điều tra để trình bày rõ sự việc. Nam ca sĩ cho biết đang hợp tác với cơ quan chức năng để bảo vệ bản thân trước những xuyên tạc, anh cũng nói thêm những người làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng tại cơ quan điều tra được nam ca sĩ chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bức ảnh anh có mặt tại cơ quan điều tra để làm rõ sự việc lùm xùm về chuyện quyên góp từ thiện cùng những lời nói không hay đến từ nữ CEO.

Dòng trạng thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng về lùm xùm vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam ca sĩ viết: “Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà P.H với nhiều tội danh. Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương.

Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả”.

Nam ca sĩ vẫn làm từ thiện giữa những ồn ào

Anh khẳng định: “Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Dù thời gian qua có không ít những ồn ào nhưng nam ca sĩ vẫn tích cực làm từ thiện, anh cho biết mọi việc rồi sẽ được điều tra sáng tỏ, mong khán gỉa chờ đợi thêm. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ mong khán giả kiên nhẫn hơn nữa, những ai đang không thích anh cũng vui lòng chờ đợi thêm một thời gian sẽ có câu trả lời cho mọi người. Không nên đôi co trên mạng xã hội để có những ngôn từ không hay làm ảnh hưởng đến cộng đồng.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng dính không ít lùm xùm khi bị nữ CEO gọi tên, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn không e ngại trước vấn đề đó mà vẫn tiếp tục làm từ thiện cùng nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng. Mr. Đàm khẳng định những người làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý, sự thật về những lời vu khống về anh cũng dần được hé mở.

Nam ca sĩ cảm thấy rất hài lòng khi được chia sẻ về sự việc và giải thích rõ ràng với cơ quan có thẩm quyền. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Nửa vầng trăng cho biết anh được nghe giải thích rất cụ thể và tuân thủ quy trình tố tụng vì chứng cứ phải được thu thập và xác minh đúng pháp luật, cũng như thời gian nhất định.

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *