Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh trên đường phố, bên cạnh đó cũng tiện thể khoe khéo căn nhà cùng xế hộp ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh ở Mỹ, tạo dáng trước ngôi biệt thự

Sáng nay (11/11), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo đã sang Mỹ sau hàng loạt những ồn ào liên quan đến chuyện tiền từ thiện. Trước đó, có một vài tin đồn Đàm Vĩnh Hưng đối mặt với mức phạt 6 tỷ đồng và một số lệnh cấm khiến nhiều người vô cùng hoang mang không biết thực hư như thế nào.

Nam ca sĩ nhanh chóng “lên đồ” tạo dáng ở khu đường gần nhà. (Ảnh: FBNV)

Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh trên đường phố, bên cạnh đó cũng tiện thể khoe khéo căn nhà cùng xế hộp ở xứ sở cờ hoa khiến mọi người trầm trồ, được biết ngôi nhà này là tâm huyết khá nhiều của Mr. Đàm khi tự tay chuẩn bị từng món đồ trong nhà.

“Sáng thức dậy ở một nơi xa nhưng không hề lạ. Ăn mặc như thế này có được tính là trend không ta? Hưng đã có mặt tại Mỹ rồi nha các tình yêu ơi. Các show diễn tại Mỹ và Canada có hình Đàm Vĩnh Hưng trên poster hoàn toàn là thật và Hưng được ban tổ chức xếp cho hát từ 8 đến 15 bài nha các fans yêu dấu của Hưng. Mọi người yên tâm nhé”, nam ca sĩ viết.

Nam ca sĩ khoe xe sang có tên riêng tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Phía trước ngôi nhà hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng, được thiết kế theo phong cách hiện đại (Ảnh: FBNV)

Đây là ngôi nhà Đàm Vĩnh Hưng thường ở mỗi khi đến Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Theo như “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thì anh sang Mỹ để lưu diễn mùa cuối năm, đồng thời chuyến đi này sẽ kéo dài hơn 1 tháng và anh sẽ di chuyển đến khá nhiều nước trong thời gian tới như Úc, Canada…

Hiện, cơ quan đang điều tra và sẽ sớm có kết quả cuối cùng. (Ảnh: FBNV)

Liên quan đến những ồn ào của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng suốt thời gian qua, khán giả cũng như người hâm mộ đều mong đợi các cơ quan điều tra vào cuộc để sự việc sớm được sáng tỏ. “Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về tôi thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân tôi sai, tôi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố.

Hiện anh cũng dành tinh thần, tâm huyết cho các show diễn sắp tới sau thời gian xa sân khấu quá lâu vì dịch bệnh.\

Nam ca sĩ nở nụ cười hạnh phúc khi được chào đón trở về ngôi nhà tại Mỹ, chuyến lưu diễn lần này kéo dài hơn 1 tháng (Ảnh: FBNV)

Trước đó, sau khi tuyên bố gửi đơn kiện nữ CEO, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã cập nhật quá trình làm việc với cơ quan chức năng trên trang cá nhân. “Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện. Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà H với nhiều tội danh”, nam ca sĩ cho biết.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *