Đám tang của Phi Nhung cũng xuất hiện điều này giống với NS Chí Tài

MC Ngọc Hân kể lại một tình huống lạ xuất hiện trong đám tang cố ca sĩ Phi Nhung. Theo cô, đây là một điềm tốt lành.

MC Ngọc Hân đăng tải một đoạn clip chia sẻ về những câu chuyện trong đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung. Cô cũng chính là MC của buổi tang lễ hôm ấy và tận mắt chứng kiến một điều kỳ lạ. Nữ MC cho biết, khi các sư thầy sắp hoàn tất nghi thức cầu siêu cho Phi Nhung thì lúc đó trên bầu trời chỉ có duy nhất 1 vì sao đang phát sáng lấp lánh.

Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây ít ngày, tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra một cách long trọng tại Mỹ. Rất nhiều khán giả và nghệ sĩ đến chia buồn và đưa tiễn cô. Mới đây, MC Ngọc Hân vừa tiết lộ những điều tốt lành bất ngờ xuất hiện trong đám tang của cố ca sĩ.

Không gian cuối tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung, các sư thầy sắp hoàn tất nghi lễ cầu siêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, điều khiến Ngọc Hân càng ngạc nhiên hơn nữa đó chính là cô ghi lại được khoảnh khắc những chú chim bay vụt ngang ngôi sao đó. Nữ MC chia sẻ: “Vừa đưa điện thoại lên quay thì trong khung hình có 4-5 cánh chim bay ngang qua ngôi sao đó. Đối với Ngọc Hân, đây là một điềm lành. Cảm xúc rất dâng trào, nên Ngọc Hân rất muốn chia sẻ điều này với những người yêu mến nữ nghệ sĩ Phi Nhung”.

“Lúc đó mọi người xung quanh Ngọc Hân bắt đầu bàn tán xôn xao, tại nơi đó chỉ có 1 ngôi sao và ngôi sao này rất lớn chiếu sáng lấp lánh. Ngọc Hân cũng ngước nhìn lên, lúc đầu vốn không định quay nhưng chẳng hiểu sao lại lấy điện thoại ra và quay lại ngôi sao đó”, nữ MC chia sẻ.

Hình ảnh những cánh chim và ngôi sao duy nhất sáng chói mà Ngọc Hân đã quay lại được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, nữ MC cũng cho biết trước đám tang cố ca sĩ Phi Nhung 1 ngày, chuyến bay của cô có thể bị hủy do thời tiết xấu. Nếu không bay được thì Ngọc Hân sẽ chẳng thể gặp được giọng ca Bông Điên Điển lần cuối. Vì vậy cô đã chắp tay cầu mong và điều may mắn cũng đã đến. Chuyến bay vẫn hoạt động bình thường, nữ MC lên máy bay và đi thẳng đến California (Mỹ).

Ngọc Hân nhắc lại rằng trước đây, trong đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng từng xuất hiện những chú chim như thế. Nữ MC tâm sự: “Nếu quý vị còn nhớ trong đám tang của anh Chí Tài thì những chú chim đã xuất hiện, giờ trong đám tang của chị Phi Nhung, những cánh chim cũng xuất hiện. Có lẽ Tịnh Bình (pháp danh của Phi Nhung) đã siêu sanh về cõi lành, an bình hơn”.

Trong đám tang cố NS Chí Tài, chú chim bồ câu cũng đã từng xuất hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên ngoài nơi tổ chức tang lễ cố ca sĩ, thời tiết rất trong lành. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Hân cũng cảm thấy khá khó tin khi đêm trước còn mưa gió bão bùng nhưng đến ngày đám tang của Phi Nhung thì bầu trời lại trong trẻo và có nắng đẹp. “Ngọc Hân hơi cảm tính, bởi vì mình thương chị Hai nên muốn tin rằng một người làm nhiều việc thiện như chị, khi mất đi cũng sẽ có những điềm lành như thế”, nữ MC nói.

Cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về bên gia đình ở Mỹ.

Quả thật, đám tang của Phi Nhung khiến rất nhiều người xúc động. Tại buổi lễ, nhiều nghệ sĩ như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Trizzie Phương Trinh,… đều nghẹn ngào khi chia sẻ về cố ca sĩ. Bên cạnh đó, người bạn thân của Phi Nhung cũng đảm nhận nhiệm vụ là phải trang điểm cho con gái ruột cố ca sĩ.

Dù đã hơn nửa tháng trôi qua nhưng sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại rất nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả và các nghệ sĩ. Giống như lời MC Ngọc Hân đã chia sẻ, người hâm mộ mong rằng cố ca sĩ đã được về cõi an lành.

Bạn thân Phi Nhung – chuyên viên trang điểm Nhật Bình và Wendy tại nơi làm lễ tang. (Ảnh: FBNV)

Anh chia sẻ: “Vậy là yên lòng và thanh thản ra đi bạn mình nhé. Cả nhà thương bé. Show hôm nay chú Bình không phải trang điểm làm tóc cho mẹ Nhung mà trang điểm cho Wendy đẹp như mẹ Nhung đó nha”.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *