Cựu cầu thủ từ bức xúc cho đến lo lắng vì vợ đi từ thiện, mọi trạng thái anh đều trải qua đủ khi Thủy Tiên giúp đỡ bà con miền Trung.

Công Vinh từng khẳng định không ủng hộ vì xót vợ khi đi từ thiện

Trải qua gần 1 năm câu chuyện Thủy Tiên đi làm từ thiện, đến nay ngoài những lời khen vẫn không tránh được những ồn ào ăn chặn tiền mạnh thường quân. Cô nhiều lần cãi lời chồng vì muốn giúp đỡ bà con và trong suốt quá trình bảo vệ vợ, Công Vinh nhiều lần không ủng hộ việc làm của nữ ca sĩ và còn mong cô “chừa” trong thời gian tới.

Anh tức giận khi thấy vợ khóc vì nhiều lời ồn ào.

Công Vinh khẳng định không ủng hộ vợ nếu đi từ thiện quên cả sức khỏe

Cụ thể, thời điểm đầu khi Thủy Tiên đi miền Trung hơn 1 tuần mà không có chồng kề bên. Nhìn cảnh vợ ngủ không đủ giấc, phụ nữ mong manh đi giữa dòng nước lớn, nguy hiểm khó kiểm soát nên Công Vinh không hài lòng. Anh nhiều lần yêu cầu vợ đặt vé trở về Sài Gòn nhanh chóng.

Khi đó, cựu cầu thủ từng bày tỏ nếu chuyện này cứ tiếp diễn, vợ không giữ sức khỏe và mãi lo chuyện thiên hạ, anh nhất định không ủng hộ.

Thủy Tiên không ngại trời mưa, phải lội nước cả ngày.

Như tin nhắn anh cho hay: “Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì ****. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ”.

Anh vừa động viên nhưng cũng trách vợ không ngừng.

Công Vinh hài hước đòi “bỏ vợ”

Những chuyến đi miền Trung về sau này đều có cựu cầu thủ đồng hành cùng bà xã. Sau cả tháng miệt mài làm từ thiện, đi giữa thời tiết thất thường, di chuyển liên tục và không ăn uống, ngủ đủ giấc, Thủy Tiên đổ bệnh ngay sau khi về đến nhà.

Chứng kiến cảnh ấy, Công Vinh mong nửa kia “sẽ chừa”: “Ở nhà một giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa”.

Lo cho vợ từng chút nhưng cô lại đổ bệnh vì chuyện bên ngoài.

Anh luôn đồng hành cùng vợ.

Tuy nhiên, vì quá xót bà xã nên Công Vinh mới có những phát ngôn như thế. Thủy Tiên vẫn giữ quan điểm, ai nói gì cũng mặc kệ và người cần giúp đỡ nhất chính là bà con nghèo. Sau chuyến miền Trung, các hoạt động từ thiện khác như trao quà cho bà con dịp Tết, ủng hộ lương thực mùa dịch, mở gian hàng rau 0 đồng,… vẫn do cựu cầu thủ giúp đỡ bà xã, cả hai cùng nhau thực hiện.

Dù nhiều tranh cãi diễn ra trong các hoạt động từ thiện của Thủy Tiên nhưng khán giả thấy rõ một điều rằng từ lúc kết hôn cho đến gần 10 năm nay cặp đôi vẫn luôn mặn nồng như thế. Công Vinh vẫn là hình mẫu người đàn ông thương vợ, chiều ý vợ và làm mọi việc chỉ để bà xã vui lòng. Dù khẳng định không ủng hộ nhưng cách thức anh làm đều trái hoàn toàn.

Xem thêm về quá trình đi từ thiện của Thủy Tiên

Ngoài ra, khi bà xã công khai số tiền 177 tỷ đồng, sao kê sau chuyến đi và nói rõ khoản tiền túi họ đã bỏ ra, Công Vinh cho biết mình còn bỏ cả quỹ đen. Anh bức xúc vì bỏ thêm tiền túi lại còn bị nghi ăn chặn và cho biết nếu tiếp tục xảy ra trường hợp tương tự như vậy mình sẽ “bỏ vợ” luôn.

Bản sao kê bằng tay của Thủy Tiên.

“Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy… Tức đấy, mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố “bỏ vợ” luôn”, nam cầu thủ hài hước.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *