Cường Đô La đăng đàn bức xúc khi lộ thông tin vay hàng trăm tỷ đồng giữa lúc tình hình khó khăn

Đây là lần hiếm hoi Cường Đô La tỏ thái độ bức xúc lên trang cá nhân, công việc hiện tại và gia đình của anh hiện đang rất viên mãn.

Cường Đô La mới đây đã đăng đàn bức xúc vì hình ảnh của anh và bà xã Đàm Thu Trang bị đưa vào một bài viết với thông tin hoàn toàn không liên quan đến mình.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã thể hiện sự bức xúc khi tên và hình ảnh của vợ chồng mình bị đưa vào một thông tin với nội dung sai lệch. Cụ thể, bài viết nhắc đến một doanh nghiệp đang gặp khó khăn, phải vay hàng trăm tỷ đồng của ban lãnh đạo. Không chỉ thế, còn đưa hình ảnh của anh và bà xã Đàm Thu Trang vào khẳng định “đại gia phố núi” là chủ của doanh nghiệp này.

Bài viết nhắc đến doanh nghiệp đang khó khăn và khẳng định đây là công ty của ông xã Đàm Thu Trang sở hữu. Ông xã Đàm Thu Trang bức xúc:

“Vợ chồng tôi hoàn toàn không liên quan cũng như không giữ bất cứ một vai trò và vị trí nào trong công ty được nêu trong nội dung bài viết, nhưng không hiểu sao lại sử dụng hình ảnh của vợ chồng tôi để minh họa cho bài báo của mình. Việc này gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của vợ chồng tôi cũng như gây hoang mang và thông tin sai sự thật đến các đọc giả!”.

Ngay sau đó, anh cũng đính chính vợ chồng mình không hề liên quan hay có chức vụ gì trong công ty được nhắc đến. Cường Đô La viết: “Một trang tin có tiếng lại dùng hình ảnh của người không liên quan đến nội dung bài viết của mình để câu view một cách rẻ tiền cũng như xúc phạm danh dự người khác một cách vô văn hóa. Vợ chồng tôi hoàn toàn không liên quan cũng như không giữ bất cứ một vai trò và vị trí nào trong công ty được nêu trong nội dung bài viết, nhưng không hiểu sao lại sử dụng hình ảnh của vợ chồng tôi để minh họa cho bài báo của mình. Việc này gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của vợ chồng tôi cũng như gây hoang mang và thông tin sai sự thật đến các đọc giả”.

Cường Đô La khẳng định anh không liên quan hay có chức vụ nào trong công ty được nhắc đến. Anh gọi điều này là xúc phạm danh dự người khác một cách vô văn hóa.

Từ trước đến nay, Cường Đô La rất hiếm khi khoe về công việc của mình. Anh chỉ cập nhật hình ảnh vợ con, gia đình hạnh phúc từ khi kết hôn với Đàm Thu Trang. Có lẽ sự việc lần này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của vợ chồng anh nên Cường Đô La đã lên tiếng phản ứng mạnh mẽ như vậy.

Đến buổi chiều cùng ngày, ông xã Đàm Thu Trang cho biết đã giải quyết êm xuôi sự việc này và mong cộng đồng mạng tiếp tục ủng hộ anh trong thời gian tới.

Sau đó, Cường Đô La thông báo bài viết này đã xóa. Phía viết bài cũng xin lỗi anh nên tình cũ Hồ Ngọc Hà đã gỡ status để tránh chuyện rắc rối hơn. Cách xử lý của Cường Đô La khiến dân tình nể phục.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *