Cuộc sống của Siu Black giờ ra sao hậu rời Vbiz

Sau bao nhiên biến cố và thăng trầm, cuộc sống hiện tại của Siu Black khá khó khăn nhưng cô khẳng định hạnh phúc từ trong tim.

Hẳn những thế hệ khán giả 8X, đầu 9X không còn xa lạ gì với cái tên Siu Black. Cô là một trong những giọng ca đình đám của núi rừng Tây Nguyên. Hiện tại, sau đã 7 năm kể từ khi nữ ca sĩ gần như biến mất khỏi làng giải trí nhưng người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến cô. Nhất là sau biến cố kinh doanh thua lỗ đến mức phá sản, phải ở ẩn thì cuộc sống đời tư của Siu Black càng được quan tâm hơn nữa.

Sức khỏe giảm sút

Nữ ca sĩ cho biết mình đang trong quá trình theo dõi sức khỏe vì phải đối mặt với nhiều căn bệnh như tim, tiểu đường, khớp, cao huyết áp… “Mỗi ngày, tôi uống 2 viên thuốc huyết áp, người ta chỉ có 1 viên. Tôi uống cả thuốc trị tiểu đường, viên canxi, ăn gạo lứt và uống thuốc Nam trị khớp. Tình hình khớp khá ổn, tôi đã có thể đi bộ thể dục đến 2 km. Tôi cầu trời bệnh tiểu đường đừng biến chứng thêm” – cô nói.

Siu Black

Giờ đây, nữ ca sĩ Siu Black đang sống cùng gia đình tại Kon Tum (Tây Nguyên). Cô cho biết những năm gần đây bị chứng mất ngủ, ngủ rất thất thường: “Tôi thường đi ngủ lúc 7h tối, 12h khuya dậy, đến 3h sáng ngủ tiếp và dậy lúc 6h sáng.” Chưa dừng lại ở đó, vị giác của cô cũng yếu hơn và ăn không ngon, mỗi bữa chỉ ăn một hoặc nửa chén cơm.

Cuộc sống sau biến cố

Siu Black trước kia là một nữ ca sĩ nổi tiếng, giàu có thì nay cuộc sống của cô khá khó khăn ‘đèo’ theo khoản nợ 700 triệu đồng tiền xây nhà trước đó. Hiện tại, công việc chính của cô là ngày ngày băm rau chăm cho đàn heo 20 con. Đây vừa là công việc kiếm tiền, vừa giúp cô đỡ buồn trong những ngày dịch bệnh.

Siu Black

Dù khó khăn nhưng Siu Black vẫn cố gắng làm từ thiện trong khả năng của mình. Cô chia sẽ thêm: “Tôi giúp đỡ người khác không nhiều nhưng cứ giúp. Có người nói tôi: Cơm không có mà ăn, bày đặt làm từ thiện! Tôi nghe mà khóc vì buồn. Trong những chuyến từ thiện, chúng tôi ai làm được gì thì làm, không câu nệ. Có khi, tôi đang tất tả múc bún ra từng bát cho người dân thì tới lượt hát, cả người đầy mồ hôi, dầu mỡ cứ thế lên sân khấu mà hát. Kệ, nhọc mà vui thôi rồi!” – cô nói.

Siu Black tái hợp chồng cũ, có gia đình hạnh phúc sau biến cố

Dù cuộc sống hiện tại có nhiều khó khăn nhưng Siu Black cảm thấy hài lòng. “Tôi thực sự hạnh phúc từ trong tim mình! Con trai biết tự lo thân, con dâu biết lo cho chồng, cho mẹ chồng. Tôi mỏi chân có con dâu tới hỏi han, xoa bóp cho mình, thế là vui! Các cháu rất yêu bà”.

Sau khi rời bỏ hào quang showbiz, Siu Black về quê sống và tái hợp với người chồng cũ sau gần 20 năm ông bỏ đi. Tuy muộn màng nhưng Siu Black cho đó là hạnh phúc. Chia sẻ thêm về các con, Siu Black cho biết: “Thằng lớn nhà tôi làm đủ nghề, hiện giờ làm giao hàng, vợ nó nội trợ. Thằng nhỏ vẫn dạy Taekwondo, vợ nó là nghệ sĩ đánh T’rưng. Hôm rồi, nó đánh T’rưng được người ta trả 3 triệu đồng liền về khoe mẹ Siu. Thế đấy, có đứa con dâu cũng theo nghệ thuật đấy!”.

Nếu như trước kia, Siu Black gặp khủng hoảng, sống khép mình khi bị nhiều người cười cợt vì biến cố thì này cô trở nên điềm đạm hơn khi xưa rất nhiều. Qua những chia sẻ mới nhất, có thể thấy dù cuộc sống của Siu Black có nhiều khó khăn nhưng cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan, một gia đình hạnh phúc.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *