Cuộc sống của Quách Thành Danh ở Việt Nam hay khi sang Mỹ: Sở hữu nhiều bất động sản và siêu xe

Tuy một tháng, gia đình Quách Thành Danh phải chi hàng trăm triệu cho con cái nhưng nam ca sĩ vẫn có một cuộc sống sung túc.

Quách Thành Danh từng là một trong những ngôi sao nhạc trẻ đình đám của những năm 2000. Tên tuổi anh không hề thua kém các đồng nghiệp như: Hàn Thái Tú, Vân Quang Long, Nhật Tinh Anh, Châu Gia Kiệt… Tuy nhiên, sau khi lập gia đình, nam ca sĩ không còn hoạt động âm nhạc sôi nổi như trước.

Cách đây không lâu, vợ chồng Quách Thành Danh đã chia sẻ căn bệnh bẩm sinh của con trai út. Mỗi tháng gia đình phải chi ra số tiền dao động từ 450 – 470 triệu đồng để chữa bệnh và chăm sóc cho con trai. Số tiền điều trị này dù được chính phủ Mỹ hỗ trợ một phần, tuy nhiên con số còn lại cũng không hề ít nhưng gia đình Quách Thành Danh đủ điều kiện chi trả. Từ đó, nhiều người thắc mắc về khối tài sản và cuộc sống của nam ca sĩ tại Mỹ.

Quách Thành Danh cho biết hiện tại gia đình anh sống rất thoải mái, không mấy bận tâm về vấn đề kinh tế. Trước khi quyết định sang Mỹ, vợ chồng anh vốn đã tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Đáng chú ý, anh còn chia sẻ rằng nếu không có biến động lớn thì gia đình anh có thể sống an nhàn đến cuối đời.

Giọng ca Tôi là tôi tâm sự nếu không có gì biến động lớn thì gia đình anh có thể sống an nhàn đến cuối đời: “Tôi có tiền tiết kiệm, một số bất động sản ở Việt Nam và Mỹ. Ngoài ra tôi vẫn làm việc nếu dịch bệnh lắng xuống, vì tôi rất yêu nghề. Hồi mới nổi tiếng, tôi đắt show lắm nên tích lũy được một khoản nhưng không biết làm gì thì đi mua đất. Tính tôi lo xa nên lúc có con lại lo xa hơn, càng cố gắng làm lụng để tậu cho mỗi đứa một căn nhà.

Sau này, điều lo xa ấy đã vô tình mang cho tôi thành công. Những ngôi nhà và đất mà tôi mua đều tăng giá 7 – 8 lần ở hiện tại. Qua Mỹ cũng vậy, tôi mua một căn nhà từ 16 năm trước giá 500.000 USD, hiện tại là tầm 750.000 USD (khoảng 17 tỷ đồng). Tôi cho thuê căn nhà ấy để phụ thêm vào sinh hoạt phí của gia đình”.

Cả gia đình anh hiện sống trong căn nhà khang trang, với diện tích sân vườn rộng nam ca sĩ cũng tận dụng để trồng những loại rau củ Việt Nam tại Mỹ.

Nói về việc chăm 5 người con, Quách Thành Danh cho biết anh khá đau đầu khi không tìm được bảo mẫu dù trả lương cao. Cũng vì vậy mà dù quanh quẩn ở nhà nhưng anh phải “cày” hơn 15 – 16 tiếng loanh quanh việc chăm con, đưa rước đi học.

“Trước khi sang Mỹ, tôi đã lường trước những khó khăn nhưng không nghĩ sẽ vất vả đến thế. Một số người bạn còn đoán chắc tôi sẽ phải quay về Việt Nam chỉ sau ba tháng. Vậy mà thắm thoắt cũng gần ba năm trôi qua, hôm nào cũng như hôm nào, tôi dậy từ 6h30 để lo cho con đến 1h sáng hôm sau vẫn chưa đi ngủ. Thấy người ta đi làm mỗi ngày tám tiếng còn mình ở nhà nghe thật thảnh thơi mà “cày” hơn 15-16 tiếng. Nhưng tôi nghĩ mình vẫn cố gắng được. Mỗi khi mệt quá tôi lại nhớ về lý do mình bỏ cả sự nghiệp để sang đây và động viên bản thân bước tiếp”, Quách Thành Danh cho biết.

Cũng vì tài chính dư dả, nên giọng ca Tôi là tôi thường xuyên đưa cả nhà đi du lịch, sẵn sàng “chiều” sở thích sắm túi hiệu của vợ. Hiện, cả gia đình anh đang sống trong căn nhà khang trang, với diện tích sân vườn rộng trồng nhiều loại rau củ Việt Nam. Mỗi khi về nước, vợ chồng anh cũng có sẵn biệt thự xa hoa để nghỉ ngơi, không lo lắng điều gì.

Tin Tổng hợp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *