Cuộc sống của “Hoa hậu giàu nhất Việt Nam”: Ở biệt thự dát vàng

Hoa hậu Điện ảnh 1994 Ngô Mỹ Uyên hiện là một ảo thuật gia nổi tiếng tại Hollywood. Cô đang có cuộc sống viên mãn bên bạn trai người Ý suốt hơn 10 năm và có 2 con chung dù chưa được một lần mặc váy cưới.

Có thể nói ở thập niên 90, Ngô Mỹ Uyên nổi tiếng không thua kém Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh… Thậm chí cô còn là người đi đầu trong phong trào chân dài lấn sân sang ca hát.

Năm 2000, sau khi khẳng định tên tuổi của mình trên nhiều cuộc thi cả về tài năng lẫn nhan sắc, người đẹp bất ngờ sang Mỹ định cư cùng gia đình khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Tại đất nước cờ hoa, cô bén duyên với bộ môn ảo thuật và trở thành một ảo thuật gia có tiếng tại Hollywood. Chỉ mất một vài năm rèn luyện, Ngô Mỹ Uyên nhanh chóng trở thành một ảo thuật gia có tiếng tại Hollywood và từng giành giải thưởng “Nữ ảo thuật gia trốn chạy nhanh nhất trong 45s”.

Ngô Mỹ Uyên sinh năm 1974. Năm 18 tuổi, cô đoạt giải nhất cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thời trang” do Bộ Văn hóa và Thông tin tổ chức. Cô đăng quang “Hoa hậu điện ảnh” vào năm 1994 và đăng quang “Hoa hậu thời trang quốc tế Ai Cập” vào năm 1999. Có cả danh hiệu nhan sắc trong nước và quốc tế, người đẹp này đẩy mạnh hình ảnh với nhiều vai trò như: Ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu…

Thập niên 90, Ngô Mỹ Uyên hoạt động với vai trò: MC, người mẫu, ca sĩ… và nổi tiếng không thua kém: Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh…

So với thời trẻ, Ngô Mỹ Uyên vẫn giữ gìn được vẻ đẹp cùng nụ cười tươi tắn. Bước vào độ tuổi 47, cô đang có cuộc sống viên mãn với vị giáo sư người Ý Marco Casini cùng 2 cô con gái xinh xắn. Được biết, cả hai đã tình cờ gặp gỡ nhau trong một lần đi trượt tuyết ở Áo. Thời điểm ấy, vì một chút hiểu lầm, Mỹ Uyên đã nghĩ bạn trai là “gay”, song đây cũng chính là cơ duyên giúp họ làm bạn và nảy sinh tình cảm về sau.

Khi được hỏi về danh xưng “hoa hậu giàu nhất Việt Nam”, Ngô Mỹ Uyên khiêm tốn cho biết bản thân không quá giàu như lời đồn. Hiện tại, cô thấy mình có cuộc sống viên mãn nhưng không phải bề ngoài và vật chất mà là tinh thần.

Với cá nhân tôi, tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nếu không vui vẻ, thoải mái thì làm sao tôi có thể sống ở nơi xứ lạ suốt 10 năm qua. Từ Mỹ qua Ý sống tôi phải bắt đầu mọi thứ, từ việc học tiếng đến văn hóa sống…Nhìn lại cuộc hành trình này khiến tôi cũng nể phục bản thân“, người đẹp thổ lộ.

Ngô Mỹ Uyên chung sống cùng bạn trai ngoại quốc hơn 10 năm nhưng chưa kết hôn

Sau một thời gian tìm hiểu, nàng Hậu đã quyết định chuyển đến Rome sinh sống cùng bạn trai mà không kết hôn, lý do là vì cô ngại ràng buộc và các thủ tục phức tạp của hôn nhân. Hiện tại, cả hai đã có với nhau hai cô con gái xinh xắn. Bên nhau hơn 10 năm và dẫu chưa tính đến chuyện cưới xin nhưng cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc. Ngô Mỹ Uyên cũng được gia đình bạn trai yêu thương hết mực.

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *