Cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm khi thấy người đàn ông chọn cách giấu tiền ‘cực tinh vi’ nhưng vẫn bị vợ phát hiện và ‘chiếm đoạt toàn bộ’

Một khi một người đàn ông kết hôn, anh ta sẽ đánh mất bản thân theo một nghĩa nào đó. Ví dụ như, tiền lương sẽ nộp đầy đủ cho vợ và sau đó xin tiền vợ mỗi khi ra ngoài.

Vì vậy, việc giấu quỹ đen là không thể tránh khỏi. Câu chuyện về người đàn ông Thái Lan giấu tiền trên gác lửng của bức tường gỗ tại nhà sau đây là một trường hợp điển hình.

Trước đó, anh ta đã nhét tất cả số tiền giấy mình có vào gác lửng của bức tường gỗ, vì nghĩ rằng điều này sẽ không thể bị phát hiện. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn bị người vợ tinh mắt phát hiện và bắt anh phải ngoan ngoãn dùng dao phá tường gỗ để lấy tiền ra.

Người đàn ông Thái Lan này đã chia sẻ quá trình anh bị vợ phát hiện giấu tiền riêng trên tài khoản TikTok “aom012530”.

Trong clip, có thể thấy rằng, sau khi người đàn ông dùng dao cạy mở bức tường gỗ, anh ta liên tục rút ra những tờ tiền baht Thái từ trên gác lửng.

Tôi đã nhìn thấy những tờ tiền rơi xuống, và khi chúng được đào ra, chúng có tổng giá trị khoảng 30.000 baht.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, vô số cư dân mạng đã vào xem và truyền tay nhau. Họ để lại lời nhắn “Bạn có thể dạy tôi cách bỏ tiền vào đó như thế nào không?”, “Giấu ở đây vẫn bị phát hiện, phu nhân nhãn lực quá lớn”.

Thế nhưng thật chớ trêu, cuối cùng thì anh vẫn phải ‘tay trắng’ và bất lực nhìn toàn bộ quỹ đen rơi vào tay vợ.

Sau đó, anh cũng giải thích rằng các bức tường của ngôi nhà đều là những ô cửa gỗ thông thường với những khe nhỏ ở giữa. Đó là lý do tại sao anh ta có thể từ từ nhét tiền giấy vào đó.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *