Công Vinh trách “đời thật bất công” vì bị vợ “hành” đến đỏ cả tay, nhưng lý do đằng sau lại được khen hết lời

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh tiếp tục lọt vào tầm chú ý của dân mạng với màn “bóc phốt” nhau cực dí dỏm.

Trên trang Fanpage chính thức mới đây, Công Vinh làm khán giả “dở khóc dở cười” khi than thở bị bà xã Thuỷ Tiên “hành” đến đỏ cả tay.Dù rất ủng hộ công việc thiện nguyện do vợ khởi xướng nhưng Công Vinh vẫn không khỏi ấm ức, viết: “Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhìu cay đắng hơn người góp của. đời thật bất công. Mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

Chuyện là vài ngày qua, Thủy Tiên đã đứng ra hỗ trợ thực phẩm cho bà con khó khăn, người dân tại các khu cách ly… trên địa bàn TP.HCM đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nữ ca sĩ mua 2 tấn rau củ quả để giúp đỡ mọi người và nhờ ông xã Công Vinh trợ giúp xách đồ.

Không những vậy, anh còn đăng thêm hình bàn tay đỏ ửng vì xách đồ nhiều, kèm luôn khoảnh khắc đang mang đồ đến cho bà con để làm bằng chứng. Màn trách yêu bà xã này của Công Vinh đã làm khán giả vừa thương vừa cười ngất vì quá dí dỏm, dễ thương.

Công Vinh phụ bà xã xách lương thực tới bà con khó khăn vì dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM.

Một phần nhỏ trong số 2 tấn lương thực mang tới tặng bà con khó khăn.

Anh than thở bàn tay đỏ lên vì bị vợ “hành” xách quá nhiều đồ.

Những ngày qua, Thuỷ Tiên liên tục cập nhật tình hình thiện nguyện cho bà con khó khăn, khu cách ly… tại TP.HCM.

Thời gian qua, Thủy Tiên và Công Vinh quyết định đập bỏ căn nhà cũ trị giá 22 tỷ đồng và đang thực hiện xây dựng một cơ ngơi mới hoành tráng không kém tại khu nhà giàu quận 7 TP.HCM, thu hút sự quan tâm phía khán giả.

Căn biệt thự hoành tráng mà Thủy Tiên và Công Vinh quyết định đập đi xây lại hoàn toàn.

Dù trước đó có xảy ra chút lùm xùm nhỏ khi fan cho rằng cô “ăn chặn” tiền từ thiện để xây nhà nhưng nữ ca sĩ có vẻ không quan tâm và đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Được biết căn biệt thự mới của hai vợ chồng dự kiến sẽ hoàn thành trong 150 ngày.

Mới đây nhất, công trình riêng của Thủy Tiên lại tiếp tục bị xuất hiện trên mạng xã hội và tranh cãi vì thợ xây không mang khẩu trang giữa tình hình dịch Covid-19. Trước những hình ảnh này, nhiều anti-fan đã gây tranh cãi dữ dội.

Thời điểm này, dịch bệnh khá căng thẳng, việc tập trung người là điều hạn chế. Nhà của Thủy Tiên từng đóng cổng hẳn trong vài ngày bị soi và đến nay tiếp tục hoạt động. Dù không có quy định cấm hẳn các công trình xây dựng nhưng yêu cầu việc cần mang khẩu trang nghiêm ngặt. Khoảnh khắc bị chụp lại cho thấy có thợ đang làm việc và chẳng đeo các phụ kiện bảo hộ mùa dịch như quy định.

Nhiều công nhân tham gia xây dựng nhưng quên đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh.

Công trình tiếp tục thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang đúng quy định, rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng ra vào; bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư phòng, chống dịch theo quy định, khuyến cáo của cơ quan y tế. Khử khuẩn bề mặt, thiết bị, máy móc tiếp xúc trực tiếp với nhân công, vệ sinh công trình xây dựng sau mỗi ca.

Được biết, theo chỉ thị số 10/CT – UBND ngày 19/6/2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, người lao động được yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang đúng quy định, rửa tay sát khuẩn. Theo chỉ thị trên, đề nghị các chủ đầu tư, nhà thầu, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn TP.HCM tuân thủ tuyệt đối quy tắc 5K của bộ Y tế và cả những phương pháp chống dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trong thời gian nhạy cảm như thế này.

Tuy nhiên, phía trước công trình có dung dịch rửa tay dành cho công nhân lao động.

Trước đó, Thủy Tiên từng lên tiếng giải thích mình xây dựng nhà là do đập bỏ trong lúc sửa chữa gặp sự cố chứ không hề “ăn chặn” từ thiện để xây biệt thự như lời đồn vô căn cứ trên mạng.

Hiện tại, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên ở căn hộ sang trọng trong thời gian biệt thự đang xây dựng.

Tin tổng hợp 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *