Công Vinh ‘đanh thép’ khẳng định chuyện sao kê, báo bận hẹn ‘năm sau sao kê một thể’, thực hư ra sao?

Mới đây, sau sức ép quá lớn từ dư luận, Công Vinh đã chính thức lên tiếng khẳng định vợ chồng anh sẽ sao kê minh bạch số tiền từ thiện sau ngày 15.9. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng “khuyến mại” cho khán giả rất nhiều những lập luận đanh thép và lời khẳng định hùng hồn rằng vợ chồng anh “một lòng hướng thiện”, không ăn chặn, không hổ thẹn với đời.

Giữa tâm bão “sao kê” và sức ép cực lớn từ dư luận, Công Vinh mới đây đã phải chính thức lên tiếng hẹn thời gian công khai sao kê nhằm “trấn an lòng người”. Theo đó, cặp đôi đã hẹn sau mốc thời gian 15/9/2021 sẽ cùng tới ngân hàng để tiến hành sao kê và công để công chúng được rõ.

Tuy khẳng định đanh thép vợ chồng mình sẽ nhất định sao kê minh bạch, lập luận và chia sẻ của Công Vinh lại bị “bắt lỗi” và chỉ ra hàng loạt những điểm bất hợp lý khiến nhiều người bức xúc. Đa số dư luận cho rằng, vợ chồng cựu chân sút của đội tuyển Quốc gia đang cố tình quanh co và trì hoãn thời gian để “tính toán lại” số tiền cho thêm phần hợp lý.

Công Vinh chính thức lên tiếng về chuyện sao kê sau sức ép “khủng khiếp” từ dư luận

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài chia sẻ của Công Vinh đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận và hàng trăm cuộc tranh cãi gay gắt từ phía cư dân mạng. Dù có ý kiến trái chiều, xong đa phần dư luận vẫn vô cùng bức xúc và cho rằng cặp đôi này vẫn đang lươn lẹo, quanh co và một mực không muốn làm rõ ràng mọi chuyện.

Theo đó, Công Vinh cho biết vợ chồng anh sẽ trực tiếp đến ngân hàng để tiến hành sao kê dưới sự chứng kiến công khai của nhiều người chứ nhất định không đồng ý làm theo phương pháp sao kê online tại nhà như nhiều người “mách nước”.

Chia sẻ loạt bằng chứng chứng minh Thủy Tiên oan ức, Công Vinh khẳng định sau ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ cũng như livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Đồng thời, link sao kê online cũng sẽ được công khai.

“Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân đối với chính phủ lúc này, đó là ở nhà chống dịch.

Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách, không lâu nữa đâu, chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT. Ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà, đúng không?

Giữa lúc dân mạng còn đang tranh cãi gay gắt về “tính chân thành” của “lập luận sao kê” kia thì bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp lại những câu bình luận “đi vào lòng đất” của chính Công Vinh trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok.

Theo đó, giữa một “rừng” những bình luận yêu cầu Công Vinh, Thủy Tiên sao kê minh bạch số tiền từ thiện, tài khoản tik tok có tên Lê Công Vinh bất ngờ tuyên bố: “giờ bận quá qua năm nữa mình sao kê luôn”, “ngân hàng rảnh nhưng mình chưa rảnh nên để qua năm sau nữa”.

Đoạn bình luận được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt 

Bức ảnh ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng và vô cùng phẫn nộ. Thông qua bức ảnh chụp lại đoạn bình luận, có thể thấy được Công Vinh đã trả lời khán giả bằng thái độ vô cùng thách thức và cợt nhả. Nhiều người đã rất bức xúc và cho rằng đây là hành động lươn lẹo, coi thường dư luận và không thể chấp nhận được.

Được biết, những bình luận này xuất hiện và được chụp lại trước khi Công Vinh chính thức lên tiếng khẳng định về chuyện sao kê minh bạch. Cư dân mạng tỏ ra bức xúc bởi thái độ của ông xã Thủy Tiên và cho rằng cặp đôi đã có tính toán từ rất lâu.

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước thái độ cợt nhả, thách thức của những bình luận trên

Câu trả lời đầy thách thức này – vô tình lại rất phù hợp với mốc thời gian không cụ thể mà chính Công Vinh đã đưa ra. Theo đó, Công Vinh đã hứa hẹn “Sau 15.9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu” sẽ đi sao kê tại ngân hàng và cho nhiều người cùng biết. Thế nhưng, nhiều người tự hỏi sẽ là bao giờ? Sau 1 tuần, 1 tháng hay là 1 năm nữa,…. điều ấy là không ai biết được.

Vậy là lại thêm một “bằng chứng” nữa cho thấy sự “thách thức” và “lươn lẹo” của cặp đôi này được dân mạng tìm ra. Nhiều người không ngừng thất vọng, hụt hẫng bởi đã từng thần tượng và rất quý trọng tấm lòng nhiệt huyết của Thủy Tiên & Công Vinh nhưng cuối cùng, thứ mà họ nhận lại chỉ toàn là quanh co, dối lừa và thách thức.

Đoạn bình luận trên được chụp ngay trên tài khoản tik tok của Công Vinh

Dù vậy, nhiều người cũng hoài nghi về tính “chính chủ” của tài khoản tik tok ấy nhưng nếu tìm hiểu một chút, a cũng có thể thấy được đó hoàn toàn là “chính chủ”. Theo đó, tài khoản này đã được chính Công Vinh lập trước đó và đăng tải nhiều video về cặp đôi và những hoạt động khác.

Hiện tại, tấm ảnh này vẫn đang được lan truyền khắp cõi mạng và tạo nên làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn trong dư luận.

Trên thực tế, việc sao kê online hoàn toàn rất dễ thực hiện và vô cùng minh bạch nhưng tại sao Công Vinh và Thủy Tiên nhất định lựa chọn sẽ đến ngân hàng để làm việc? Nhiều ý kiến cho rằng, có thể trong khoảng thời gian ấy, cặp đôi đang “cân đối thu chi” để lại có những bản sao kê A4 khác “xịn hơn”, hợp lý hơn nhằm xoa dịu dư luận.

Hiện tại, những lời chia sẻ và “hứa hẹn” của Công Vinh vẫn đang khiến dư luận vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Rất nhiều những bình luận công kích liên tục xuất hiện phía dưới bài đăng của cựu cầu thủ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Có lẽ, ngay lúc này, nếu Công Vinh – Thủy Tiên minh bạch sao kê một cách đường hoàng và công khai thì mọi chuyện có thể đã xảy ra theo hướng tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *