Cộng đồng mạng hả hê khi Jack bất ngờ ‘gặp biến’ sau bê bối tình ái:’Luật nhân quả’ đến sớm

Trong lúc hình ảnh tụt dốc thảm hại vì scandal có con, phụ bạc, Jack mới đây lại nhận thêm tin không vui. Điều đáng nói là cư dân mạng lại tỏ ra hả hê khi biết chuyện này.

Bê bối tình ái không chỉ ảnh hưởng đến Jack mà còn khiến các chương trình có mặt anh chàng bị “vạ lây”. Running Man Việt Nam mùa 2 là cái tên bị công kích khá nhiều. Dư luận yêu cầu gameshow này gạch tên Jack khỏi dàn cast, dọa sẽ không xem nếu vẫn cố chấp giữ lại nam ca sĩ.

Showbiz Việt suốt những tháng qua liên tục xảy ra “biến”. Trước khi câu chuyện từ thiện gây ầm ĩ khắp nơi, scandal tình ái của Jack chiếm được nhiều sự quan tâm nhất. Thời điểm đó, từ một nam ca sĩ hiền lành, chân chất, Jack bỗng bị gắn mác “sở khanh”. Hình ảnh, độ uy tín của anh chàng tụt dốc một cách thảm hại, thậm chí còn xuất hiện lán sóng kêu gọi tẩy chay trên MXH.

Chuyện này chưa qua chuyện khác lại đến. Mới đây dân mạng phát hiện MV “Hồng Nhan” từng làm nên tên tuổi của Jack và K-ICM bất ngờ “bay màu” trên YouTube. Sản phẩm này từng nhận được hơn 380 triệu view, là một trong những MV đình đám nhất Vbiz.

Không hiểu có phải chiều lòng công chúng hay không nhưng quả thật sau đó Jack không hề xuất hiện trong hình ảnh hậu trường của Running Man Việt Nam. Nhiều người tin rằng giọng ca “Sóng gió” đã phải rời khỏi chương trình.

Theo tìm hiểu, MV “Hồng Nhan” biến mất là vì kênh nắm quyền sở hữu sản phẩm bị hacker tấn công. Nhóm G5R – Jombie đang trong quá trình khắc phục sự cố nên mới xảy ra tình trạng trên. Trong thời gian tới MV “Hồng Nhan” sẽ sớm xuất hiện trở lại trên nền tảng YouTube.

Ngay khi biết tin, dân mạng lập tức bàn tán xôn xao lý do “Hồng nhan” biến mất. Bên cạnh đồn đoán lý do, nhiều người lại tỏ ra hả hê, cho rằng đây là “luật nhân quả” sau những ồn ào của nam ca sĩ. Thay vì đồng cảm, hàng loạt bình luận mỉa mai, chế giễu Jack xuất hiện.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *