Con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm khiến công chúng phải choáng váng vì quá điển trai

Hậu giảm cân, con trai Quang Dũng khoe vẻ lãng tử và khôi ngô hơn hẳn ông bố nổi tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Dũng đã chia sẻ một đoạn clip về con trai. Ai nấy bất ngờ bởi vóc dáng, ngoại hình của cậu bé ngày nào nay đã lớn phổng phao. Đăng kèm đoạn clip, Quang Dũng viết: “Bảo Nam chúc mọi người sức khoẻ bình an. Cùng vượt qua đại dịch Covid”. Con trai Quang Dũng diện sơ mi lịch lãm. Cậu bé ngày nào giờ đã thành thiếu niên khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu vóc dáng cao, gương mặt giống bố như đúc một khuôn. Ở tuổi 13 nhưng Bảo Nam đã cao trên 1m7 và dự đoán sẽ chạm ngưỡng 1m8 trong tương lai.

Bảo Nam là “trái ngọt” Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm, sinh năm 2008. Một năm sau khi Bảo Nam ra đời, cặp đôi này tuyên bố ly hôn. Cậu bé đã về sống với bà ngoại tại Mỹ. Sau 9 năm, Bảo Nam được mẹ đưa về Việt Nam sinh sống.

Con trai Quang Dũng gây sốt với hình ảnh mới. Cậu bé đã giảm cân thành công và khoe vẻ khôi ngô, tuấn tú hơn cả bố.

Nhiều lời khen tặng từ các sao Việt dành cho quý tử nhà Quang Dũng

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho Bảo Nam khi càng lớn càng điển trai. Các sao Việt như Thu Hoài, Khánh Thi, Hồng Ánh, Hàn Thái Tú,…đều xuýt xoa trước diện mạo này.

Vài tháng trước, Quang Dũng cũng đăng tải hình của con trai. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Bảo Nam có phần mũm mĩm hơn. Nhiều người cho rằng, quý tử nhà Quang Dũng đã chăm chỉ tập luyện và thành công trong việc giảm cân để đạt được vóc dáng chuẩn như hiện tại.

Trước đó, Bảo Nam vẫn còn khá mũm mĩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *