“Con ruột nhận tro cốt của người mẹ vừa mất, con nuôi nhận tiền”.Loạt sao Việt lên tiếng bất bình trước câu nói này

Vy Oanh, Chi Bảo, Thu Thủy… là những sao Việt đã thể hiện sự xót xa về câu chuyện gây xôn xao làng giải trí những ngày qua.

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội với nội dung: “Người mẹ vừa mất: Con ruột nhận hũ cốt, con nuôi nhận tiền” đã thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt.

Dù chủ dòng trạng thái không nói rõ đích danh ai và vấn đề gì nhưng nhiều người khi đọc đều hiểu đang ám chỉ câu chuyện của cố ca sĩ Phi Nhung trong những ngày qua.

Vy Oanh là nghệ sĩ tỏ ra bất bình với câu chuyện này, cô nói: “Tha hóa lên ngôi, cạn lời!”. Thu Thủy và Chi Bảo thì cảm thấy xót xa, cho rằng đây là một bài học đáng suy ngẫm.

Các sao Việt đồng loạt bày tỏ cảm xúc trước câu chuyện về con ruột và con nuôi của một người mẹ vừa qua đời

Hiện tại, tro cốt của Phi Nhung đã được đưa về Mỹ và trao tận tay cho con gái ruột Wendy. Tang lễ của cố nghệ sĩ sẽ được tổ chức vào ngày 12/10 (theo giờ Mỹ). Trong khi đó, ở Việt Nam, ekip của Phi Nhung đã thanh toán toàn bộ tiền thưởng, tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ cũng quyết định sẽ dọn ra ở riêng và không còn liên quan gì đến công ty quản lý.
Những ngày qua, khi Phi Nhung mất chưa được bao lâu thì vụ lùm xùm tiền bạc của Hồ Văn Cường lại gây xôn xao dư luận. Cộng đồng mạng chia làm hai phe, một bên ủng hộ Phi Nhung và ekip, một bên rầm rộ “đòi công lý” cho Hồ Văn Cường khiến sự việc càng trở nên căng thẳng hơn.

Vụ việc giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã rộ lên từ đầu tháng 6/2021 khi trên mạng xuất hiện bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường. Có người tung tin Hồ Văn Cường bị bóc lột sức lao động, toàn bộ tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids và cát-xê đi hát mấy năm qua đều không được giữ, cả gia đình nam ca sĩ phải sống khổ, bị chèn ép trong nhà Phi Nhung.

Tuy nhiên, sự việc này một lần nữa bị nhắc lại chỉ sau khi Phi Nhung qua đời vài ngày. Suốt vài ngày qua, hàng loạt ý kiến khác nhau về việc trao trả số tiền cho Hồ Văn Cường đã gây náo loạn trên mạng xã hội.

Thời điểm đó, Hồ Văn Cường cùng với bố mẹ ruột đã xuất hiện trên clip để giải thích rõ mọi tin đồn đều không đúng sự thật. Nam ca sĩ cũng xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung vì để xảy ra sự việc không hay này.

Số phận Hồ Văn Cường sẽ ra sao?

Dưới góc nhìn của nhiều người, đây là kết thúc cho chuỗi ngày lùm xùm, tai tiếng. Nhưng cũng không ít khán giả lo lắng rằng mai đây tương lai của Hồ Văn Cường sẽ như thế nào?

Chiều 11/10, công ty đã trao trả lại toàn bộ tiền giải thưởng, tiền cát-xê và 500 triệu đồng Phi Nhung từng hứa sẽ cho Hồ Văn Cường. Sau khi quyết toán tiền bạc, Hồ Văn Cường đã không còn bất cứ quan hệ gì với phía ekip của Phi Nhung, đồng thời nam ca sĩ cùng gia đình sẽ dọn ra ở riêng theo nguyện vọng của cậu.

Hồ Văn Cường mới tốt nghiệp cấp 3, còn 4 năm đại học phía trước, cùng với việc gia đình chuyển ra riêng độc lập thì chắc chắn vấn đề tài chính là áp lực không nhỏ. Chưa kể, sau những lùm xùm, danh tiếng của Hồ Văn Cường trong giới giải trí cũng bị ảnh hưởng nhiều, liệu rằng sau này nam ca sĩ có thể đưa tên tuổi mình bật lên hay tự thân gây dựng được sự nghiệp thành công mà không có ai giúp đỡ?

Tuy nhiên, cũng có những người tin tưởng rằng với tài năng thực sự, Hồ Văn Cường vẫn có thể tiếp tục con đường ca hát nếu tập trung và thực hiện ước mơ của mình một cách nghiêm túc.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *