Con gái Trương Ngọc Ánh học online ở Mỹ

Bảo Tiên – con gái Trương Ngọc Ánh – đang ở Mỹ thăm bà nội nên phải học online từ xa để theo kịp bài vở.

Một điểm khó khăn với Bảo Tiên là phải học online theo giờ Việt Nam, tức trái ngược hoàn toàn với thời gian sinh hoạt tại Mỹ. Tuy nhiên với tính cách ham học, Bảo Tiên không ngần ngại sự bất tiện này và chuẩn bị đầy đủ sách vở cho năm học mới.

Trước đó, Trần Bảo Sơn tranh thủ dịp hè đưa con gái về Mỹ thăm bà nội, du lịch một thời gian. Tuy nhiên, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại Việt Nam khiến kế hoạch trở về nước của anh phải dời lại. Anh hy vọng sớm đưa con gái yêu về Việt Nam để tập trung việc học tốt hơn.

Bảo Tiên đã có kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại New York cùng bố và bà nội. Cô bé thường được bố dẫn ra ngoài vui chơi, ăn uống và mua sắm. Nhờ tiêm vaccine ngay khi đặt chân đến Mỹ, hai bố con Trần Bảo Sơn phần nào an tâm hơn về sức khỏe giữa mùa dịch.

Nam diễn viên Giao lộ định mệnh sắp xếp góc học bài rộng rãi, nhiều ánh sáng cho con.

Trần Bảo Sơn hy vọng con gái có thể làm quen môi trường sống, văn hóa ở Mỹ để chuẩn bị cho việc du học trong tương lai gần.

Họ cùng nhau ngồi xe ngựa khám phá thành phố New York.

Bảo Tiên năm nay 13 tuổi, sở hữu nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Hiện cô bé được Trương Ngọc Ánh đảm nhận nuôi dưỡng.

Bảo Tiên thường xuyên gọi điện thoại về Việt Nam hỏi thăm mẹ và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi biết mẹ cùng bà ngoại nấu cơm tiếp tế lực lượng y tế chống dịch.

Ái nữ của Trương Ngọc Ánh thường theo mẹ tham gia một số sự kiện phù hợp. Cô bé được kỳ vọng sớm trở thành một mỹ nhân mới của showbiz Việt.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *