Con gái Phi Nhung nhắn nhủ: ‘Chỉ mong Hồ Văn Cường mạnh mẽ vượt qua, ai suy diễn thì kệ họ’

Trên trang cá nhân, con gái nuôi của Phi Nhung đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi nhắn nhủ đầy xúc động đến Hồ Văn Cường.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuyết Nhung – con gái nuôi của Phi Nhung đăng tải một trạng thái dài nhằm động viên Hồ Văn Cường vững tin trước kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Đồng thời cô cũng lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi sau những ồn ào thời gian qua.

Ồn ào liên quan tới Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn nhận được nhiều chú ý. Mặc dù cả Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường đã lên tiếng về câu chuyện trên, thế nhưng cư dân mạng vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh.

Cụ thể, những ngày qua, ồn ào về việc nữ ca sĩ Phi Nhung giữ tiền thưởng và cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường trở thành đề tài nóng trong dư luận. Trước bình luận trái chiều, Phi Nhung cho biết toàn bộ số tiền này của Cường do quản lý của chị giữ và đến năm Cường đủ 18 tuổi sẽ trả lại.Sau đó Hồ Văn Cường viết tâm thư xin lỗi Phi Nhung. Mọi chuyện giữa hai mẹ con tưởng chừng đã thu xếp ổn thỏa thì mới đây, dư luận bùng nổ với chuyện Phi Nhung dính nghi vấn “bóc lột” Hồ Văn Cường. Trước vấn đề này, hình ảnh Phi Nhung có phần ảnh hưởng.

Trước đó, cả hai mẹ con Phi Nhung đã nhiều lần dính nghi vấn “cơm không lành canh không ngọt”. Nhất là sau vụ nữ danh ca vạch tội con nuôi trên trang cá nhân với lý do: Lười biếng, không tôn trọng người lớn…

Trước câu chuyện trên, một số người còn nuôi đã lên tiếng bảo vệ mẹ và động viên đến cả giọng ca nhí gốc Tiền Giang.

“Dòng chia sẻ này chị dành cho Cường và cũng như trong kỳ tốt nghiệp sắp tới. Chị biết thời gian vừa qua, em đã áp lực rất nhiều, có lẽ em đã bị công kích từ bên ngoài và ở độ tuổi dậy thì, bồng bột này của mình em đã bộc lộ cảm xúc khi nói ra những lời đó, nhưng chị nghĩ, không ai trong đời mà không mắc phải sai lầm cả. Quan trọng là mình biết mình ngã ở đâu, sai chỗ nào để biết mà sửa sai. Mấy năm trước chị ở tuổi em, chị còn ngông và lì hơn em nhiều đó, chị cũng mắc sai lầm em biết mà Hồ Văn Cường. Lúc đó chị áp lực lắm, chị không biết phải làm sao, nhưng chỉ có gia đình mình là cứu mình thôi, chứ ở ngoài không ai làm việc đó cho mình đâu.

Nhưng chị vẫn phải cố gắng vượt qua, sửa sai chính mình và bây giờ chị được trưởng thành như ngày hôm nay tất cả là nhờ gia đình mình cả. Chị chỉ mong em hãy mạnh mẽ lên, đừng bị người ngoài công kích trong lúc em đang nóng giận. Bởi lúc ấy mình sẽ không kiểm soát được lời nói của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào. Chị mong em hãy thật cố gắng trong lần thi tốt nghiệp kỳ này phải thi thật giỏi nghen. Mọi thứ sẽ được sáng tỏ, cậu ấm của chị chỉ cần thi tốt nghiệp đậu là tốt rồi. Ai suy diễn thì kệ họ”, Tuyết Nhung đã động viên đến Hồ Văn Cường, không quên chúc giọng ca nhí thi tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuyết Nhung – con gái nuôi của Phi Nhung đăng tải một trạng thái dài nhằm động viên Hồ Văn Cường vững tin trước kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Đồng thời cô cũng lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi sau những ồn ào thời gian qua.

Tuyết Nhung đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân và mong Hồ Văn Cường mạnh mẽ, đứng lên sửa sai.

Cuối cùng thì chị mong Cường hãy mạnh mẽ và thi thật giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp lần này đó nha. Không giỏi là bị đăng ảnh dìm lên Facebook à. Chị nhiều ảnh dìm của em lắm á. Em chỉ nói ra những lời của người chị từng trải qua lứa tuổi đó để động viên em trai của mình thôi. Nên ai không thích hay bình luận tiêu cực em chặn thẳng. Thương Hồ Văn Cường”

“Em xin mọi người và fan của Cường đừng công kích, đừng suy diễn và tạo áp lực cho bé và ba mẹ Cường nữa. Quan trọng hơn hết là mẹ Nhung lúc này, em không biết cầu xin mọi người thế nào nhưng xin mọi người đừng dùng những từ ngữ khiến tổn thương giữa người với người như vậy có được không? Nhìn mẹ Nhung khóc em không biết làm gì ngoài động viên mẹ cả, em đau lắm nhưng em không thích thể hiện bên ngoài cho người khác thấy. Mẹ Nhung không phải như những gì mọi người đang thấy trên báo đâu, em luôn luôn cảm ơn mẹ vì mẹ mà mới có được cái tên Tuyết Nhung trưởng thành như ngày hôm nay.

Ngoài ra, cô cũng nhấn mạnh mỗi khi mình gặp khó khăn thì chỉ có gia đình ở cạnh nên Hồ Văn Cường cũng phải thật mạnh mẽ để không bị ai công kích. Cô còn nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng đừng tạo áp lực cho mẹ Phi Nhung và giọng ca nhí sinh năm 2003 nữa.

Con gái nuôi của Phi Nhung đã nhắn nhủ đầy tình cảm đến Hồ Văn Cường.

Được biết, Tuyết Nhung là một trong 20 người con nuôi của Phi Nhung.

Bài đăng của Tuyết Nhung nhanh chóng nhận được nhiều chú ý. Ai nấy đều bảo rằng, con gái của Phi Nhung nay đã khá trưởng thành.​ Giọng ca Bông điên điển cũng chia sẻ lại bài viết của con gái nuôi và tâm sự: “Ghê ta. Chị em là yêu thương nhau là trong lúc này. Hồ Văn Cường cố lên qua kỳ thi này nhé. Cố lên, cố lên”.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *