Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm giống hệt bố

Bé Chaudhary Vaishali Tây Phương sở hữu nhiều đường nét giống bố và có loạt biểu cảm đáng yêu khi mới hơn một tháng tuổi.

Võ Hạ Trâm đùa vui đây là giây phút đoàn kết, yêu thương nhau của hai mẹ con.

Thiên thần nhỏ nũng nịu trong vòng tay mẹ. Nhiều khán giả bày tỏ tình cảm trước khoảnh khắc đáng yêu của bé Tây Phương.

Sinh con mùa dịch nên Võ Hạ Trâm đối diện không ít khó khăn suốt những tháng cuối cho đến khi lâm bồn. Lịch khám bị hủy, dịch diễn biến phức tạp khiến vợ chồng nữ ca sĩ không thể đưa con đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Chưa kể, việc đi lại khó khăn nên gia đình nội ngoại, bạn bè của cô chưa có dịp đến thăm bé Tây Phương.

 

Nữ ca sĩ mong dịch sớm ổn định để Moon (tên thân mật của bé) có thể gặp ông bà. Bố mẹ chồng của Võ Hạ Trâm thường xuyên gọi điện từ Ấn Độ, chia sẻ những lời khyên theo kinh nghiệm dân gian cho cô trong việc chăm con.

Con gái từng sinh mắc chứng vàng da sinh lý sau chào đời nên Võ Hạ Trâm phải chăm con cẩn thận. ‘Bác sĩ khuyên tôi thường xuyên ẵm con ra nơi nhiều ánh sáng để kiểm tra độ vàng da của con. Đặc biệt, khi đưa con về nhà, tôi phải cho con bú nhiều để cơ thể bé có thể đào thải chất làm vàng da. Chỉ số giảm đều nên hiện bé không còn tình trạng vàng da nữa’, cô nói.

Doanh nhân Vikas hạnh phúc khi con gái chào đời khỏe mạnh. Anh còn hết lòng chăm sóc vợ con. ‘Biết mình chưa giỏi giữ con nên anh xung phong làm việc nhà, dọn dẹp ‘bãi chiến trường’ mà hai mẹ con để lại. Về đêm, anh hay tâm sự với tôi vì biết phụ nữ mới sinh thì tâm lý chưa ổn định, cần sự quan tâm và chia sẻ’, Võ Hạ Trâm cho hay.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *