Con gái cố ca sĩ Vân Quang Long , sinh nhật 3 tuổi

Mới đây, trên kênh YouTube của Linh Lan – vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long vừa chia sẻ đoạn video tổ chức sinh nhật cho cô con gái cưng Helen. Vì tình hình dịch, nên gia đình làm tiệc đơn giản, trang trí nhẹ nhàng với sự tham gia của người thân.

Vì tình hình dịch, nên Linh Lan làm tiệc đơn giản, trang trí nhẹ nhàng cho Helen – con gái của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Linh Lan tổ chức sinh nhật cho con gái út. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, Helen rất ngoan ngoãn, nghe lời mẹ Linh Lan. Hầu như mẹ nói điều gì, Helen cũng nghe lời và làm theo. Khi được mẹ hỏi con có vui không, Helen hồn nhiên trả lời “con có vui nha mẹ”. Sự ngây thơ của nhóc tì càng làm nhiều người thấy thương hơn.

Hai mẹ con nhớ lại kỷ niệm với ba Vân Quang Long. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Con còn nhớ lúc sinh nhật 1 tuổi ba Vân Quang Long có về Việt Nam làm một cái tiệc sinh nhật thiệt là lớn cho con, sinh nhật đó có rất nhiều bạn thân thiết của ba. Năm thứ 2 Helen được 2 tuổi lúc đó ba Long đang ở Mỹ không về được nhưng vẫn điện thoại về chúc mừng sinh nhật cho con.

Năm nay Helen 3 tuổi mà ba Long không có chúc mừng sinh nhật với gia đình nữa rồi, còn mỗi mẹ nên mẹ chúc mừng sinh nhật con nhé. Năm nay con 3 tuổi rồi là phải nhớ nghe lời mẹ nhé con”, Linh Lan xúc động tâm sự.

Dù sinh nhật diễn ra tại nhà, nhưng Helen vẫn được mẹ cho thay đến 3 bộ váy đẹp để chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó vào ngày 25/6, Linh Lan bày tỏ sự bức xúc khi có những cá nhân cố tình đe dọa, nói rằng sẽ làm hại gia đình, cô vừa nói vừa nghẹn ngào, không kìm được nước mắt: “Tại sao mọi người gọi điện cho Lan nói này nói nọ. Lan không muốn nói. Đừng vào đây kiếm chuyện với Lan nữa, anh Long đã đi quá lâu rồi. Thôi để cho ảnh đi thanh thản.”

Trước đây anh từng tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi rất hoành tráng cho con gái. (Ảnh: FBNV)

Linh Lan cho biết dù không còn ba Vân Quang Long nhưng cô vẫn sẽ cố gắng làm việc để lo cho con có được cuộc sống hạnh phúc, ấm no. Cô cho biết dù hai mẹ con ở bất cứ đâu chắc chắn Vân Quang Long sẽ luôn che chở và yêu thương hai mẹ con.

Sau những lùm xùm không hay với gia đình chồng, Linh Lan nhiều lần chia sẻ mong mọi việc dừng lại, không nên ồn ào thêm nữa. Mối quan hệ giữa cô và ba mẹ cố nghệ sĩ cũng khó lòng hàn gắn vì câu chuyện tranh cãi đi quá xa. Hiện tại, Linh Lan chỉ muốn cho bé Helen có cuộc sống tốt nhất, bù đắp tình cảm khi con thiếu vắng ba.

Linh Lan vướng khá nhiều ồn ào sau khi ông xã mất. (Ảnh: FBNV)

Cô nhắn nhủ đến con gái cưng: “Tuy ba Long vĩnh viễn không thể chúc mừng sinh nhật và ở cạnh bên Helen nữa, nhưng mẹ tin rằng ba Long luôn dõi theo phù hộ, bảo vệ con gái út của ba, mà khi còn sống ba Long luôn tự hào khoe khắp nơi về HeLen. Mẹ tin vậy! Vì có nhiều hôm Helen nói những câu rất cảm động, khôn lanh, đôi khi mẹ cũng bất ngờ vì chưa hề dạy con mấy câu này”.

Cô nhấn mạnh với mọi người rằng: “Đừng bao giờ gọi Lan nói về chuyện của anh Long thế này thế kia nữa. Lan không muốn nghe nữa tại vì bây giờ Lan rất bận, làm việc kiếm tiền chứ không kiếm chuyện”. Thời điểm Linh Lan trải lòng, bé Helen cũng ngồi cạnh, nghe được hết những lời mẹ chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *