Cô gái bất lực đứng ngoài cổng khi đi trang điểm cô dâu lúc 2 giờ sáng

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đứng ở ngoài cổng nhà gọi mãi không thấy ai thưa đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Với dòng chia sẻ: “Khi em đi makeup 2 giờ sáng gọi điện thoại cô dâu không nghe”, dân tình đã hiểu ra cô gái trong clip là một thợ trang điểm. Vì đã nhận lời đến trang điểm cho cô dâu vào lúc 2 giờ sáng cho nên cô đã từ bỏ “chăn ấm đệm êm” để phóng xe đến nhà khách cùng một người bạn nữa.

Trong ngày cưới, bất cứ cô gái nào cũng muốn mình trở thành một nàng công chúa xinh đẹp, lộng lẫy. Để được như vậy, các cô dâu cần phải nhờ cậy tới những thợ makeup có tâm, không quản ngại đường xa hay mưa nắng đến tận nhà trợ giúp. Với sự nhiệt tình của mình, nhiều khi thợ make up cũng gặp phải các tình huống dở khóc dở cười. Ví dụ như cô thợ trang điểm dưới đây, đến nhà cô dâu lúc 2 giờ sáng nhưng gọi điện cô dâu lại không bắt máy, gọi cổng chẳng thấy ai thưa.

Tuy nhiên, khi đến nhà cô dâu thì cô gái thấy bất an khi gọi điện thoại mà cô dâu không bắt máy. Cổng nhà đóng im lìm, bên trong chẳng còn bóng dáng ai nữa. Không biết làm cách nào, người thợ makeup đành bám cổng gọi lớn với hy vọng sẽ có ai đó nghe thấy. Tuy nhiên, sự cố gắng của cô có vẻ không được đền đáp khi xung quanh chỉ là màn đêm tĩnh mịch, chỉ có tiếng côn trùng thi thoảng cất lên.

Sau một ngày mệt nhọc tiếp khách, chuyện cô dâu lỡ ngủ quên cũng là điều có thể cảm thông. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Khi thợ makeup gọi cửa, khung cảnh nhà cô dâu vẫn vắng tanh không ai đáp. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng tỏ ra đồng cảm với sự vất vả của nghề makeup cô dâu khi có những ngày phải lặn lội từ 1-2 giờ sáng đến nhà trang điểm cho khách. Việc cô dâu ngủ quên và không nhấc máy như thế này thì quả thật rất tội cho thợ make up. Cuối cùng, dân tình vẫn chưa thể biết được là cô dâu có mở cửa cho thợ luôn hay cô phải đợi chờ thêm.

– “Rút kinh nghiệm lần sau đi nên cầm loa theo để gọi cô dâu thức giấc”.

– “Trân quý những công việc chân chính, đồng tiền được tạo ra bằng sức lực của mình”.

– “Thấy thương mà cũng thấy buồn cười quá”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *