“Chuyện tiền tôi chuyển nước hoa là chuyện của tôi, tài khoản này là của tôi mà, tiền của tôi thì tôi xài chứ, trách như vậy là không được nha”, Trấn Thành nói.

Trấn Thành giải đáp thắc mắc của khán giả về sao kê 1000 trang

Sau khi Trấn Thành sao kê tất cả số tiền kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung dài 1000 trang nhưng vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, nam MC vừa đăng tải một đoạn clip để giải đáp tất cả thắc mắc của khán giả về vấn đề này.

Trấn Thành chia sẻ clip giải đáp thắc mắc về sao kê 1000 tờ. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành đăng tải trên kênh YouTube cá nhân của mình đoạn clip giải đáp sao kê 1000 tờ và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Anh cho biết quay clip để chứng minh tất cả đều là sự thật. Trước tiên, nam MC nói về vấn đề vì sao đăng tải 100 tờ nhưng lại xóa và lại che lại thông tin. Trấn Thành chia sẻ: “Đây là sự tư vấn đến từ luật sư của chúng tôi, bởi vì đưa thông tin của người khác lên là không đúng. Nên chúng tôi phải đảm bảo quyền riêng tư của họ”. Anh cho biết đã đăng lại tất cả 1000 tờ vào link Google Drive và khán giả có thể vào xem.

Nam MC quay cận cảnh các tờ sao kê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam MC đăng lại trên fanpage cho biết các vấn đề mà mình sẽ giải đáp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu hỏi tiếp theo khán giả đặt ra là tại sao không có cột số dư. Trấn Thành cho biết: “Đây là ngân hàng gửi, tôi cũng không biết trả lời như thế nào. Nhưng theo nghiên cứu của tôi thì như thế này, người ta chỉ tổng kết số dư vào cuối ngày để qua một ngày mới thôi. Vẫn có cột số dư nhưng nằm ở trang 319, đó là bắt đầu khi nó chuyển giao từ ngày 15 sang ngày 16, cuối ngày nó mới tổng kết cho mình lại. Còn lại hầu như chúng tôi không hề che lại bất cứ điều gì, trang nào cũng trắng như nhau”.

Anh giải đáp về các con số. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành cho biết chuyển tiền nước hoa là từ tài khoản riêng của cá nhân anh. (Ảnh: FBNV)

Nam MC khẳng định, những gì anh đăng tải hoàn toàn đúng sự thật, nếu sai phạm thì chỗ anh phải đối diện đầu tiên sẽ là pháp luật. Sau đoạn clip, nhiều khán giả hiểu rõ hơn về 1000 tờ sao kê của Trấn Thành và vẫn tiếp tục ủng hộ anh. Hiện tại, đoạn clip giải đáp thắc mắc về tiền từ thiện của nam MC nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Trước đó, nam MC cũng giải thích việc hết 1 ngày thì mới hiện số dư trong bản sao kê. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn giải thích về việc khán giả hỏi khi chuyển 2,1 tỷ đồng cho cô Hương (mẹ ruột Hồ Ngọc Hà) lại xuất hiện chuyển tiền nước hoa trong bảng sao kê. Nam MC mong cư dân mạng hãy phân biệt rõ 2 tài khoản khác nhau của anh, 1 tài khoản kêu gọi từ thiện, còn 1 tài khoản là của cá nhân anh.

Trấn Thành nói: “Tôi vẫn yêu cầu sao kê để quý vị thấy được cái tờ tôi chuyển cho cô Hương có nội dung rõ ràng. Có mộc đỏ giáp lai đàng hoàng. Đây là tờ giấy đến từ một ngân hàng khác, đó là tài khoản của riêng Trấn Thành, không có liên quan gì đến tài khoản từ thiện hết. Cho nên nếu ai trách tôi là do không chịu đọc post vì tôi đã viết rất rõ. […]

Ngày 26/10, tôi chuyển cho cô Hương 7 lần, mỗi lần 300 triệu là 2,1 tỷ. Tôi thấy vậy nên đã chuyển lại 100 triệu vào lại quỹ từ thiện, rất là rõ ràng. Còn chuyện tiền tôi chuyển nước hoa là chuyện của tôi, tại tài khoản này là của tôi mà, tiền của tôi thì tôi xài chứ, trách như vậy là không được nha”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *