Chuyến bay về Mỹ trong thời gian này của Việt Hương mang nhiều đau thương, mất mát khi cô phải tiễn biệt tới 2 người thân thương.

Vừa tiễn biệt Phi Nhung, Việt Hương lại phải chịu tang mẹ nuôi

Chuyến bay không vé khứ hồi của Phi Nhung đã cất cánh vào tối ngày 8/10 với sự hộ tống của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và đã tới được đất Mỹ vào rạng sáng nay ngày 10/10. Nhờ sự giúp đỡ của Việt Hương, Phi Nhung đã thực sự trở về với vòng tay yêu thương của con gái và gia đình.

Việt Hương đưa Phi Nhung về với vòng tay con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân, Việt Hương đã đăng tải dòng trạng thái dài đầy xúc động về chuyến bay không bao giờ quên khi cô phải tiễn biệt người chị em thân thiết. Thế nhưng điều đáng nói, trong chuyến trở lại Mỹ lần này, nữ nghệ sĩ cũng phải đón nhận thêm một tin buồn khác.

Tối muộn ngày 9/10, nghệ sĩ Hoài Tâm thông báo về sự ra đi của mẹ ruột, bà hưởng thọ 88 tuổi. Trong cáo phó đăng tải, nhiều người chú ý tới sự xuất hiện của cái tên Việt Hương. Theo thông tin được ghi lại, nữ nghệ sĩ chính là con nuôi (dưỡng nữ) của mẹ ruột Hoài Tâm. Thời gian anh thông báo sự ra đi của mẹ cũng là lúc Việt Hương đang bay trở về Mỹ.

Trong cáo phó có sự xuất hiện của dưỡng nữ Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi xót xa bởi chuyến bay lần này của Việt Hương quả thật chứa đựng quá nhiều mất mát, đau thương. Tại sân bay, Việt Hương cũng không kìm lòng mà khóc nức nở, ôm Wendy và trao cô hũ tro cốt của mẹ, cũng là người chị em thân thiết với nữ nghệ sĩ.

Việt Hương và Hoài Phương động viên Wendy Phạm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài đăng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Việt Hương nghẹn ngào xúc động: “Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên.

Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy.

Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp”.

Chuyến bay chung cuối cùng của Việt Hương và Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Được biết hiện tại, Phi Nhung đã được gia đình đưa về nhà. Một người bạn của cố ca sĩ chia sẻ: “Cuối cùng thì bạn mình cũng về đến ngôi nhà nhỏ ấm áp và đầy những kỷ niệm đẹp của gia đình mình. Vậy là an lòng rồi nha. Thương. Cảm kích tấm lòng cao cả của 2 vợ chồng Hoài Phương và Việt Hương đã cố gắng hết sức và bằng đủ mọi cách để đưa bạn mình về đến nhà!” Tang lễ của Phi Nhung sẽ được Trung tâm âm nhạc mà trước đây cô từng tham gia ở Mỹ tổ chức vào thứ 3 ngày 12/10 tới.

Phi Nhung đã về tới căn nhà ấm áp, quen thuộc của cô tại Mỹ. (Ảnh: FB Nhat Binh Nguyen)

Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ xót thương trước sự ra đi của Phi Nhung cũng như mẹ ruột của nghệ sĩ Hoài Tâm (mẹ nuôi Việt Hương). Với sự giúp đỡ hết mình của Việt Hương, phía gia đình cũng như khán giả bày tỏ sự biết ơn sâu sắc.

Dòng trạng thái của Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *