Chuyến bay không khứ hồi của Phi Nhung đã hạ cánh về với vòng tay con gái và gia đình. Wendy Phạm hết lòng lo lắng hậu sự của mẹ, mong cố ca sĩ được siêu thoát.

Con gái lặng lẽ trong ngày tụng kinh đầu của Phi Nhung trên đất Mỹ

Sau khi nhận tro cốt mẹ từ nghệ sĩ Việt Hương, Wendy Phạm đã đưa Phi Nhung về Tịnh thất Giác An, California. Trong thời gian này, cô tiếp tục tụng kinh hồi hướng 49 ngày và chuẩn bị những công tác tổ chức lễ tang cho người nghệ sĩ tài hoa.

Thúy Nga mặc đồ lam cùng Wendy lặng lẽ tiễn biệt người nghệ sĩ quá cố. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã đến viếng thăm nơi an nghỉ cuối cùng của Phi Nhung. Cô vô cùng xúc động khi phải tiễn biệt người đồng nghiệp, bên cạnh đó cũng không ngừng đau xót khi thấy vẻ tiều tụy, hốc hác của Wendy Phạm – con gái ruột của cố ca sĩ. Khó giấu được nỗi niềm, nữ danh hài đã trút tâm sự lên từng con chữ, đăng tải lên trên Facebook cá nhân.

Thúy Nga xúc động: “Hôm nay, trò chuyện chút với con gái Wendy tự dưng thấy nhớ Phi Nhung quá luôn vì cô con gái có giọng nói y hệt mẹ. Mặc dù cô bé ở Mỹ từ bé mà mới nghe qua cứ tưởng Phi Nhung đang nói chuyện với mình không à. 

Phi Nhung nè! Chỗ tui ở cũng gần Tịnh xá nên sẽ sắp xếp tranh thủ mỗi cuối tuần sẽ ghé thắp nén nhang và tụng kinh hồi hướng cho Phi Nhung trong 49 ngày thất này nhé! Vui nha cô gái xinh đẹp, ai cũng yêu thương và nhớ mãi giọng hát rất hay của Phi Nhung. Hôm nay, nhìn hình Nhung cười tươi và nghe giọng nói Wendy tui vẫn chưa tin được là Phi Nhung đã ra đi luôn à Nhung ơi”.

Nữ nghệ sĩ và người nhà tụng kinh cầu mong cố ca sĩ an yên miền cực lạc. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương và chuyến bay 30 tiếng đồng hồ đưa tro cốt người đồng nghiệp về với gia đình

Sau khi đón Phi Nhung về, Wendy Phạm cùng gia đình sẽ tổ chức lễ tang cố nghệ sĩ ở Mỹ vào ngày 12/10/2021 tại Chùa Huệ Quang, California. Từ đây, con gái thay mặt mẹ hoàn thành những tâm nguyện cuối cùng. Wendy mong muốn sẽ sử dụng số tiền viếng mẹ để làm từ thiện giúp các bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam.

Con gái Phi Nhung thông báo: “Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong. Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi”.

Thúy Nga động viên Wendy Phạm, xúc động khi cô có giọng nói hệt Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Phi Nhung đã trở về cùng Wendy Phạm sau hơn 2 năm xa cách. Con gái cô vẫn đến sân bay đón mẹ, ôm mẹ bằng một vòng tay ấm áp. Nhưng Wendy không thể nhận lại được cái ôm của mẹ, nụ cười của mẹ, giọng nói ngọt ngào của mẹ. Cô vô cùng đau lòng, đôi mắt nặng trĩu sau những lần bật khóc.

Wendy cùng ông xã và con trai túc trực bên bàn thờ của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *