Chụp ảnh bên trai lạ sau ly hôn ,vợ cũ Hoàng Anh là Quỳnh Như khoe đường cong

Dù đã ly hôn nhưng lùm xùm của Hoàng Anh và vợ cũ chưa đi đến hồi kết, cuộc khẩu chiến đấu tố qua lại vẫn diễn ra thường xuyên và vấn đề về chu cấp tiền nuôi con cũng chưa thoả thuận xong. Chưa dừng lại ở đó, ồn ào của vợ cũ và “tình tin đồn” của nam diễn viên cũng liên tục gây đau đầu.

Thời gian gần đây, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh thường xuyên cập nhật về cuộc sống cá nhân sau khi ly hôn với chồng.

Quỳnh Như lần đầu khoe dáng sau khi ly hôn với Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV)

Im ắng một thời gian, vợ cũ Hoàng Anh bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội, mới đây cô vừa gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đi chơi cùng bạn bè và điểm nhấn đặc biệt màn tự tin khoe vóc dáng.

Quỳnh Như cho biết cô nàng đã lấy hết can đảm để đăng tải những tấm hình rất đặc biệt này, đây là lần đầu tiên trong đời bà mẹ một con mới dám mặc đồ tắm đi ra biển.

Cô nàng cho biết đây là lần đâu tiên tự tin mặc như thế này ở nơi công cộng. (Ảnh: FBNV)

“Từ đó đến giờ Như rất không mấy tự tin về ngoại hình của mình vì vậy Như ít khi nào mặc những đồ để show hình thể nhưng đây vì đây là lần đầu tiên Như đi du lịch đến một nơi có bãi biển nổi tiếng nhất nên Như tranh thủ tận hưởng những giờ phút thư giãn và ghi lại những khoảnh khắc khó quên này”, vợ cũ Hoàng Anh nói thêm.

Có thể thấy nhan sắc của Quỳnh Như có nhiều thay đổi tích cực say ly hôn, ngày càng mặn mà. (Ảnh: FBNV)

Quỳnh Như chia sẻ ảnh cùng bạn bè trong chuyến du lịch mới nhất. (Ảnh: FBNV)

Trong nhiều bức ảnh Quỳnh Như chia sẻ, khán giả có thể nhận thấy cô nàng còn chụp ảnh với một chàng trai lạ mặt, nhiều đồn đoán cô nàng đã tìm được một bờ vai vững chắc sau khi hôn nhân tan vỡ.

Thắm Bebe gửi lời đến vợ cũ Hoàng Oanh: “Bạn hiểu gì về công dung ngôn hạnh của người phụ nữ Việt Nam, công là nội trợ chăm sóc nhà cửa con cái bạn đã làm được chưa? Về dung, dung là nét đẹp của người phụ nữ bên ngoài, bạn có chưa? Bạn chăm sóc bản thân bạn chưa, chưa. Ngôn là ngôn từ bạn đã chỉn chu chưa. Còn hạnh là nét đẹp bên trong mà bạn cũng không có luôn.

Bốn cái đó của người phụ nữ bạn không có luôn, bạn muốn sánh bước bên anh này (Hoàng Oanh) thì bạn phải có công dung ngôn hạnh. Thắm Bebe không có chê nhưng mà bạn tự soi gương đi rồi xem lại mình chắc bạn phải cố gắng gấp 2, 3 lần người bình thường. Lời nói thật lúc nào cũng khó nghe hết, nhưng sau này bạn 45, 50 tuổi bạn ngồi bạn ngẫm lại sẽ thấy đúng, coi lại bản thân mình xem tại sao người ta bỏ đi”.

Cũng có thể những lời nhận xét của Thắm Bebe đã tạo động lực cho Quỳnh Như ngày càng hoàn thiện bản thân hơn sau ly hôn. Cô nàng tự tin khoe vóc dáng sau khi trở thành người phụ nữ độc thân.

Thắm Bebe vừa có những nhận xét về công dung ngôn hạnh của Quỳnh Như trước đây không lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy từ sau khi ly hôn Quỳnh Như bắt đầu chăm chút hơn về ngoại hình của bản thân và tự tin rất nhiều khi khoe đường cong trước nhiều người. Sau cuộc hôn nhân không hoàn hảo, vợ cũ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ muốn thay đổi tích cực, ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người.

Cũng có thể hành động khoe dáng hôm nay là lời đáp trả của Quỳnh Như gửi tới Thắm Bebe khi nói rằng cô chưa đủ công dung ngôn hạnh nên mới dẫn đến việc ly hôn.

Vào ngày 17/7 vừa qua, trang cá nhân của Hoàng Anh đã livestream chia sẻ về những lùm xùm với vợ cũ, khi đó “người tình tin đồn” của nam diễn viên đã có những nhận xét về Quỳnh Như.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *