Chồng tặng điện thoại người phụ nữ vui phát khóc

Trong cuộc sống vợ chồng, đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ cũng khiến đối phương cảm động bật khóc. Chẳng hạn như câu chuyện chồng dẫn vợ đi mua điện thoại dưới đây.

Người chồng đã dẫn vợ vào một cửa hàng để mua điện thoại. Trong khi nhân viên đang lấy đồ, chị vợ dường như không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc vì hạnh phúc

Người vợ bật khóc khi được chồng mua điện thoại tặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một TikToker chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh vợ chồng vào cửa hàng để sắm điện thoại. Hai người ăn mặc khá bình dân, gương mặt khắc khổ. Trong khi nhân viên đang lấy đồ, chị vợ đã bật khóc, phải lấy tay lau vội nước mắt. Dường như, người phụ nữ này rất vui khi nhận được món quà từ chồng.

Thấy vợ khóc, người chồng chỉ im lặng. Có lẽ, anh vốn không phải là người giỏi thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào cách tặng quà vợ, có thể thấy anh là người yêu thương và biết trân quý bạn đời. Nhân viên ở đó cũng đã động viên chị vợ và gói hàng cẩn thận để cặp đôi mang về.

Nhân viên ở cửa hàng đã động viên người vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện sau khi chia sẻ lên mạng đã trở thành chủ đề nóng nhận về hàng trăm nghìn lượt xem. Dân tình dành lời khen cho anh chồng vì tâm lý, biết quan tâm vợ. Nhiều người phỏng đoán, có thể cuộc sống hai anh chị không quá dư dả, ít khi nhận được quà nên vợ mới vui đến phát khóc như vậy.

“Nhìn anh chị chắc cuộc sống cũng không quá giàu hay dư giả gì, nhưng mà giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là hai vợ chồng luôn yêu thương và quan tâm nhau.”

“Cuộc sống luôn cần những câu chuyện đẹp như vậy, anh chồng vốn không giỏi thể hiện tình cảm nhưng nhìn là biết thương vợ rồi.”

“Đâu phải lúc nào cũng nói lời ngon ngọt là yêu thương vợ đâu, đàn ông hãy dùng hành động để thể hiện yêu thương nhé.”

“Xem những hành động, câu chuyện này mà ấm lòng. Chúc cho hai anh chị luôn hạnh phúc.”

Người chồng bỏ cả nửa tháng lương để mua điện thoại tặng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người chồng 52 tuổi còn vợ 53 tuổi. Hai cô chú cùng làm tại một công trường, lương mỗi tháng được 6 triệu đồng. Lúc đến mua điện thoại, người chồng tâm sự: “Cô chú cưới nhau hơn 30 năm rồi, lúc nào đi đâu cũng có bả theo, không xa được. Tao thương bả lắm!” Sau khi mua xong, người chồng còn nhờ nhân viên chụp tấm ảnh hai người thật đẹp để lưu giữ làm kỷ niệm.

Được biết, đoạn video này đã quay từ khá lâu và nội dung chưa xác thực. Tuy nhiên qua đây, ta nhận ra  rằng, với vợ chồng, điều quan trọng không phải giàu nghèo mà chính là sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Chỉ cần vậy, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Còn bạn có suy nghĩ gì về đôi vợ chồng trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Trước đây, mạng xã hội từng chia sẻ câu chuyện bác công nhân thẳng tay chi nửa tháng lương để mua điện thoại tặng vợ. Người đăng tải những bức ảnh này là nhân viên tại cửa hàng điện máy ở Hà Nội. Anh cho biết, chồng quê Hà Giang làm công việc phụ hồ. Sau khi nhận lương, dù chẳng được bao nhưng bác vẫn quyết định sắm 1 chiếc điện thoại mới cho vợ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *