Chồng đảm Hứa Minh Đạt vào bếp nấu ăn cho vợ Lâm Vỹ Dạ cực đáng yêu

Sau hơn 10 năm về chung nhà nhưng nam diễn viên luôn dành cho bà xã những cử chỉ, lời yêu thương cực “sến” khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ.

Hứa Minh Đạt đảm đang vào bếp nấu ăn cho vợ con, Lâm Vỹ Dạ hồi đáp ngọt ngào khiến fans “tan chảy”.Mùa “Tết Cô Vy”, Hứa Minh Đạt phụ vợ làm việc nhà, chăm sóc, dạy dỗ hai quý tử là Bánh Mì, Xá Xị. Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh đảm đang vào bếp trổ tài nấu ăn khiến fans thích thú.

Bên cạnh những hình ảnh thể hiện sự tháo vát, biết phụ vợ chăm lo cho gia đình, Hứa Minh Đạt còn không quên dành những lời ngọt ngào cho vợ. Anh viết: “Muốn ăn thì lăn vào bếp. Tưởng gì chứ vợ đối với anh chỉ để nhốt vào tim thôi em nhé”. Lâm Vỹ Dạ lập tức hồi đáp ông xã: “Chảnh chọe ghê nơi nhưng mà em khoái”.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho nam diễn viên: “Đàn ông phụ vợ lo việc nhà luôn là siêu nhân trong mắt phụ nữ”, “Anh giỏi quá”, “Cũng rất gì và này nọ đấy chứ”,… Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ phải “tan chảy” trước những lời ngọt ngào ông xã Lâm Vỹ Dạ dành cho vợ: “Đỉnh quá, chị Dạ đúng là có số hưởng”, “Tuyệt vời quá anh ơi”,…

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ quen nhau từ thời còn học trong trường Sân khấu. Đến năm 2010, cặp đôi này quyết định về chung một nhà. Đến thời điểm hiện tại, họ đã sinh được 2 cậu con trai cực đáng yêu, gọi tên thân mật là Bánh Mì và Xá Xị.

Dù đã hơn 10 bên nhau nhưng Hứa Minh Đạt luôn dành cho vợ những cử chỉ, lời nói tình cảm như thuở mới yêu. Anh và bà xã luôn sát cánh bên nhau, thấu hiểu trong cả công việc và cuộc sống. Chính vì thế, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Việt.

 

Minh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *