Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít

Cụ thể, vào khuya 24/6, anh đăng tải dòng trạng thái: “Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều”.

Sau gần 1 ngày nổ ra lùm xùm đánh đập vợ cũ, người chồng thứ 4 của Hoàng Yến vừa có động thái đầu tiên liên quan.

Trở lại diễn biến cũ, sáng 24/6, trên MXH lan truyền clip diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ 4 hành hung. Theo clip, người đàn ông tung cú đấm “trời giáng” vào mặt Hoàng Yến sau một hồi trò chuyện.

Chưa dừng lại, chồng cũ còn cầm dao rượt đuổi Hoàng Yến, chửi to: “*** ** mày, mày thích trai gái không?” . Rất may cho nữ diễn viên khi nhiều người có mặt tại hiện trường kịp thời ngăn cản người đàn ông nóng nảy.

Có thể thấy chồng cũ Hoàng Yến không nhận sai sau vụ lùm xùm, thậm chí còn có ý công kích vợ cũ. Theo ý anh, người ngoài không thể hiểu rõ câu chuyện của người trong cuộc. Và nếu đặt câu chuyện của anh vào hoàn cảnh của một người khác, anh tin chắc một cú đấm dành cho Hoàng Yến còn quá nhẹ nhàng.

Có vẻ như chồng cũ đang ám chỉ Hoàng Yến sống rất lỗi, nên mới xảy ra cơ sự hôm nay.

Theo chia sẻ của cô Xuyến “ Về Nhà Đi Con ”, sau khi ly hôn, chồng cũ luôn tìm cách gây sự với cô, ghen tuông vô cớ.

Hoàng Yến cho rằng chồng cũ còn hận thù, không chấp nhận chuyện ly hôn dù điều đó đã xảy ra 3 tháng trước. Thậm chí anh này đe dọa dùng nửa phần đời còn lại để tấn công, “tiêu diệt” cô.

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ 4 vào tháng 10/2016. Sau gần 4 năm gắn bó, cặp đôi có với nhau 1 con gái chung, tên thân mật là Mầm.

Được biết chồng cũ của diễn viên Về Nhà Đi Con kém cô 3 tuổi. Trước khi đến với nhau, Hoàng Yến đã có 2 con riêng là Yến My và Yến Minh.

Về phía người đàn ông này, anh cũng đã có 1 con trai riêng trước khi kết hôn với Hoàng Yến.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *